Nơi bán sữa Physiolac giá rẻ, uy tín, chất lượng

Sữa Physiolac trên thị trường tràn đầy hàng giả, sau đây giới thiệu đến các mẹ nơi bán sữa Physiolac giá rẻ, uy tín, chất lượng.

Uống nhằm sữa hàng giả sẽ có hại rất lớn cho sự phát triển của bé, thậm chí là sẽ làm cho bé tử vong. Biết nhận dạng sữa thật giả là một cách để “phòng thân” tuy nhiên cách tốt nhất vẫn là các mẹ nên chọn mua sữa Physiolac tại địa điểm bán hàng đáng tin cậy. Dưới đây là danh sách các nơi bán sữa Physiolac giá rẻ, uy tín, chất lượng.

MUA TẠI ĐÂY

Shoptretho bán sữa Physiolac chất lượng, giao hàng tận nơi

Sshoptretho là một cửa hàng mới được biết đến gần đây nhưng đã gây dựng được danh tiếng tốt cho người tiêu dùng. Shoptretho kinh doanh sữa Physiolac và các loại sữa khác, kèm theo đó là sản phẩm tã, chủ yếu là ngành hàng mẹ và bé.

So với các cửa hàng khác shoptretho bán sản phẩm có giá rẻ hơn nhiều.

Vào Website: shoptretho.com.vn để xem hệ thống cửa hàng

Mua Physiola tại Suachobeyeu hoàn toàn yên tâm

Nhiều mẹ đã mua sữa Physiolac tại Suachobeyeu nhận xét rằng sữa được bán có hạn sử dụng mới nhất, giá rẻ từ 10.000-15.000đ so với các cửa hàng truyền thống hoặc siêu thị lớn.

Suachobeyeu còn có hình thức giao hàng và thanh toán sau khi nhận hàng, khi nào các mẹ bận quá chỉ cần nhấc điện thoại gọi suachobeyeu sản phẩm sẽ đến nhà trong vòng 30 phút.

Do cửa hàng mới khai trương nên chỉ có một cơ sở tại đường Trường Chinh TPHCM

Thông tin liên hệ: Email: [email protected]

Địa chỉ: 581/20/1 Trường Chinh, Phường Tân Sơn Nhì,  Quận Tân Phú, HCM.

Physiolac đã có mặt tại Adayroi

Adayroi chắc cũng đã quá thân quen với các mẹ rồi đúng không nào. Adayroi là một cửa hàng online chuyên kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng với giá rẻ và hình thức thanh toán, giao hàng tiện lợi dễ sử dụng.

Tuy nhiên nhiều mẹ vẫn còn e ngại chuyện mua online, sợ hàng đến không như mong muốn. Nhưng các mẹ yêu tâm khi mua Physiolac hay các mặt hàng khác tại Adayroi các mẹ có quyền xem hàng, kiểm tra, nếu như không hài lòng có thể trả hàng mà không cần chịu bất cứ khoảng chi phí nào nữa.

Website: adayroi.com

Những nơi bán sữa Physiolac giá rẻ, uy tín, chất lượng đã được đề cập ở bên trên, các mẹ liên hệ qua những thông tin đã cung cấp là có thể mua được Physiolac hàng tốt chính hãng. Yeugiamgia đã có bài viết về cách nhận dạng sữa Physilac hàng giả hay thật tại chuyên mục “mẹ và bé” yeugiamgia.com. Đọc thêm để biết cách nhận dạng sữa thật giả để phòng thân các mẹ nhé!  Bên cạnh đó, website còn liên tục cập nhật các mã coupon giảm giá khi mua hàng tại Lazada, Adayroi, Tiki hay Nguyenkim nữa.

Leave a reply:

Your email address will not be published.

Site Footer

Sliding Sidebar


Về Yêu Giảm Giá

Yêu Giảm Giá (YGG) là website chuyên cập nhật thông tin khuyến mại, coupon giảm giá, flashsales cho các thương hiệu lớn tại Việt Nam.

Liên Hệ | Chính sách bảo mật