Sữa Physiolac có tăng cân không?

Physiolac xuất xứ từ Pháp sản phẩm sữa hàng đầu được biết đến chứa hàm lượng dinh dưỡng lớn. Nhưng sữa Physiolac có tăng cân không?

Ngày nay tình trạng nhiều bé biếng ăn không muốn uống sữa làm cho bé gầy còm, suy dinh dưỡng. Khi bé còn nhỏ sữa là thức uống duy nhất giúp bé mau lớn và phát triển nhưng bé không muốn uống sữa thì phải làm sao? Được thấy quảng cáo tivi về sữa Physiolac rất tốt cho bé, không biết sữa Physiolac có tăng cân không?

Sữa Physiolac có tăng cân không?

Sữa Physiolac hoàn toàn có thể giúp bé tăng cân các mẹ nha. Vì sữa Physiolac chứa hàm lượng đạm cao không vượt ngưỡng qui định của y tế. Đạm được phân giải thành các axit amin để xây dựng tế bào mới giúp cung cấp năng lượng hoạt động cho từng cơ quan trong cơ thế, muốn tăng cân cho bé không thể thiếu chất đạm được. Cứ trong 100g bột thì có đến 16.5g protein có trong sữa.

Ngoài ra, sữa có chứa lượng lớn vitamin A, vitamin B, vitamin D cần thiết cho sức khỏe và quá trình tăng cân.

Physiolac giúp bé tăng cân một cách ổn định chứ không tăng đột ngột nhưng những chất kích thích tăng cân gây hại cho cơ thể của bé sau này.

Bé đã mập rồi có thể dùng sữa Physiolac không?

Cũng như đã nói trên sữa Physiolac giúp bé tăng cân ổn định chứ không tăng cân liên tục, hơn nữa sữa Physiolac không chứa chất làm cho bé béo phì nên các mẹ yên tâm.

Sữa Physiolac không những giúp bé tăng cân mà còn giúp bé phát triển ở những khía cạnh khác nhau như phát triển não bộ, thị  lực và hệ miễn dịch tốt. Trẻ nhỏ và bé sơ sinh đều cần được cung cấp đa dạng các dinh dưỡng cho một cơ thể khỏe mạnh và toàn diện, giai đoạn còn nhỏ là giai đoạn cực kì quan trọng quyết định một phần đến sức khỏe sau này của bé.

Cẩn thận trong cách pha sữa

Nhiều mẹ vì muốn con nhanh tăng cân nên pha sữa quá đặc, quá liều lượng bột và nước quá ít. Tình trạng này cực kì nguy hiểm các mẹ lưu ý nhé, khi pha sữa quá liều lượng như vậy rất dễ làm cho bé bị tức bụng, nguy hiểm có thể dẫn đến tử vong.

Đó không phải là cách pha sữa đúng, muốn bé tăng cân thì mẹ phải cho bé ăn uống vừa phải và chia làm nhiều cử chứ không phải dồn một lần như vậy.

Tóm lại sữa Physiolac giúp bé tăng cân hiệu quả. Hiệu quả tăng cân ở đây đồng nghĩa với việc cho bé một sức khỏe tốt, tăng cân đều đặn, phát triển toàn diện. Các mẹ cần nhớ những không nên pha sữa quá đặc hay quá lỏng như vậy không làm cho bé tốt hơn đâu. Yeugiamgia.com giới thiệu sữa Physiolac tăng cân với mẹ, các mẹ sử dụng thử dòng sữa này để kiểm chứng kết quả như thế nào nhé!

Leave a reply:

Your email address will not be published.

Site Footer

Sliding Sidebar


Về Yêu Giảm Giá

Yêu Giảm Giá (YGG) là website chuyên cập nhật thông tin khuyến mại, coupon giảm giá, flashsales cho các thương hiệu lớn tại Việt Nam.

Liên Hệ | Chính sách bảo mật