Bạn đã sử dụng nước xả vải junco đúng cách chưa?

Nước xả vải junco được biết đến là sản phẩm làm mềm vải, tăng sắc tươi, giữ nét rực rỡ của màu vải, mang đến cho gia đình bạn một không gian nhẹ nhàng, dịu êm. Với công nghệ mới của thế kỷ 21, Junco là món quà vô giá cho gia đình bạn.

Xà phòng chính là sản phẩm giặt sạch quần áo của bạn còn nước xả vải ‘tận tụy’ hơn cho áo quần bạn thơm ngát bền lâu nhất có thể. Nếu bạn mong muốn áo quần, khăn tắm đạt được sự mềm mại, thơm tho nhất, thì nước xả vải Junco chính là lời giải đáp.

Junco – cho hương thơm mát cả ngày

Junco – cho hương thơm mát cả ngày

Trong cuộc sống ngày nay, nhờ nước xả vải mà áo quần của bạn cũng như gia đình bạn đỡ mau sờn rách. Đối với các chất liệu mềm như len, sợi vải dễ rối vào nhau theo thời gian. Nước xả vải giúp làm trơn từng sợi, giữ lại độ đàn hồi tự nhiên của vải, cho áo quần bền lâu như mới.

Không chỉ dừng ở đó, nước xả vải junco còn giúp áo quần mềm mại hơn, nhẹ nhàng và dễ mặc hơn. Comfort được làm từ công thức đặc biệt của công nghệ mới thế kỉ 21, mang lại biết bao mùi hương thơm lâu, thoả mãn mọi giác quan, lại cho áo quần luôn thơm mát.

Dùng nước xả vải Junco đúng cách

Dùng nước xả vải Junco đúng cách

Thêm nước xả vải cho mỗi lần giặt thật đơn giản. Bạn hãy làm theo các bước sau đây nhé:

  • Luôn kiểm tra kỹ hướng dẫn ở mặt bên chai nước xả vải xem nó có phù hợp với chất vải bạn sắp giặt không.
  • Junco có sẵn thiết kế nắp nhỏ. Bạn chỉ phải đổ nước xả vải vào nắp theo hướng dẫn vào một ít nước trong thau, sau đó cho quần áo vào. Nếu bạn dùng máy giặt thì đổ vào ngăn chứa của máy giặt chọn chế độ giặt thích hợp và yên tâm để máy lo nốt phần việc còn lại. Nước xả vải sẽ được máy xả ra ở vòng giặt cuối cùng, cho áo quần mềm mại và thơm mát bền lâu.
  • Sau khi đồ đã được giặt, nhớ phơi khô kỹ càng. Phơi quần áo trên dây thường đạt độ thơm mát bền lâu tối đa nhờ Junco.

Điều gì cần tránh khi dùng nước xả vải?

Nước xả vải Junco – lưu hương thơm mát cả ngày

Muốn sử dụng sản phẩm mang lại hiệu quả nhất cũng như không làm ảnh hưởng tới sức khẻ thì bạn nên lưu ý:

  • Không để nước xả vải junco tiếp xúc trực tiếp với quần áo vì nó có thể làm hỏng một số chất liệu vải nhất định nếu không hoà tan trước với nước.
  • Bảo quản nước xả vải không đúng cách sẽ gây hiện tượng đông đặc. Hãy giữ nước xả vải ở điều kiện tốt nhất: lưu trữ ở nhiệt độ phòng, và không để tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.
  • Luôn dùng nắp chai junco để định lượng. Không hoà nước xả vải với xà phòng giặt để hiện tượng tránh đông đặc.

Đơn giản vậy thôi, hãy ghi nhớ những điều trên để nước xả vải chính là ‘dầu xả’ cho áo quần. Dùng nước xả vải junco để mang đến cho gia đình bạn một không gian nhẹ nhàng, dịu êm. Junco lưu hương thơm mát cả ngày! Vào yeugiamgia.com để biết thêm thông tin những loại xả vải hiện nay được ưa chuộng nhé

Leave a Reply