Bánh ăn dặm Hipp cho bé 6 tháng tuổi

Ăn dặm là quá trình bé làm quen với những món ăn ngoài sữa mẹ, giúp bé phát triển não bộ cũng như các chức năng cơ bản của cơ thể như tập nhai, tập cắn, tập nuốt. Tuy nhiên, ở giai đoạn đầu của quá trình này, hệ tiêu hóa của bé còn rất non nớt vì thế yêu giảm giá xin giới thiệu đến các mẹ sản phẩm bánh ăn dặm Hipp. Đây là sản phẩm ăn dặm dành cho bé từ 6 tháng tuổi đến từ Đức với nhưng nguyên liệu an toàn dễ hấp thu cho hệ tiêu hóa của bé.

Lý do mẹ nên chọn bánh ăn dặm HiPP cho bé 6 tháng

Bánh ăn dặm Hipp từ nguyên liệu hữu cơ là sản phẩm bánh ăn dặm dành cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên. Bánh ăn dặm HiPP được làm từ nguyên liệu sạch, thơm ngon và bổ dưỡng …giúp các em bé phát triển toàn diện. Đây thực sự là loại thực phẩm dinh dưỡng hoàn toàn hữu cơ sạch dành cho bé. Đồng thời, cung cấp các dưỡng chất và vitamin bồi bổ cơ thể, giúp bé tập nhai với những chiếc răng sữa đầu tiên, phát triển cơ hàm nhờ đó sẽ hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.

Bánh ăn dặm Hipp Babys Biscuit

 Hướng dẫn cho bé ăn bánh ăn dặm HiPP đúng cách

Đối với bé 6 tháng tuổi, mẹ có thể sử dụng cách sau đây: lấy 2 hoặc 3 chiếc bánh vào bát, đổ sữa Hipp đã pha hoặc nước sinh tố hoa quả Hipp vào bát bánh. Đợi 1 chút cho bánh mềm hơn hoặc nghiền bánh thành bột mịn rồi cho bé ăn. Ăn từ 2 – 3 lần/ngày để đảm bảo cung cấp lượng vitamin B1 cần thiết cho bé.

Qua bài viết YGG chúc các mẹ lựa chọn được sản phẩm ăn dặm phù hợp cho con em mình nhé! Chúc các mẹ nhiều sức khỏe các bé mau ăn chóng lớn nè ^^!

 

Leave a Reply