Bao lâu thì nên thay tã dán Huggies cho bé 1 lần?

 

Tã dán Huggies thấm hút và chống tràn rất tốt nhưng tùy theo độ tuổi và thói quen vệ sinh của trẻ, bố hoặc mẹ nên lên lịch thay tã dán Huggies sao cho thích hợp.

Chọn tã thấm hút tốt, đáy vải mềm, nhẹ như tã dán Huggies để bảo vệ trẻ tốt hơn là một chuyện nhưng sử dụng tã làm sao cho đúng cách để phát huy tối đa ưu điểm của sản phẩm lại là một chuyện khác. Rất nhiều mẹ do dùng sai cách nên dù sử dụng Huggies thì bé yêu vẫn bị hăm tã. Để tránh những trường hợp như vậy tái diễn, các mẹ hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

Các chuyên gia gợi ý thời gian thay tã dán Huggies cho bé

 

  • Tháng đầu tiên

 

Trong khoảng thời gian này, mỗi ngày bé có thể làm ướt từ 6 miếng tã trở lên và đi tiêu từ 3 -4 lần. Nên việc bố mẹ phải thay cho bé ít nhất 10 miếng tã dán Huggies là chuyện bình thường.

 

  • Từ 1 tháng trở lên

 

Lúc này bé vẫn sẽ phải thay từ 4 – 6 miếng tã một ngày. 

 

  • Bé lớn hơn và bắt đầu tập ngồi bô

 

Đây là lúc bé yêu phát triển đủ để không còn nhu cầu mặc tã. Hầu hết các bé đã có thể kiểm soát được bàng quang của mình lúc 18 tháng tuổi. 22% trong số đó không cần mặc tã khi được 2 tuổi rưỡi, 88% sẽ tạm biệt tã khi bước vào tuổi thứ 3 thay vào đó các mẹ hãy tập dần cho con cách tự đi tiêu tiểu trước khi bước vào mẫu giáo bởi vì lạm dụng tã sẽ tạo thành thói quen cho bé 

[symple_button url=”http://www.lazada.vn/huggies/?q=t%C3%A3+d%C3%A1n+huggies&searchredirect=t%C3%A3+d%C3%A1n+Huggies” color=”orange” size=”large” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”fa-tags” icon_right=”fa-hand-o-right”]Nhanh tay lên nào[/symple_button]

Ngoài ra, các bố mẹ nên để ý đến lịch trình thay tã vì việc tã ướt và bẩn chứng tỏ bé được ăn uống đầy đủ. Trung bình, chúng ta cần thay tã cho bé ít nhất 6 lần một ngày, nếu lượng phân và nước tiểu không đủ, đều là dấu hiệu cho thấy bé không nhận đủ chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, việc thay tã cũng sẽ có cường độ và mức độ khác nhau đối với thể trạng do những thức ăn thức uống được cung cấp vào cơ thể khác nhau 

Các bước thay tã dán Huggies

  • Chuẩn bị sẵn mọi vật dụng cần thiết
  • Chọn chỗ thay tã rộng rãi, kín gió
  • Đặt bé nằm ngửa, nhẹ nhàng nhấc chân bé lên, tháo tã dán Huggies cũ ra, dùng tã cũ lau sạch mọi chất bẩn trên người bé.
  • Dùng khăn mềm và nước ấm lau sạch khu vực tã, nhất là các nếp gấp của da, chú ý lau theo hướng từ trước ra sau để bé không bị nhiễm khuẩn.
  • Dùng khăn khô lau lại lần nữa, rồi mặc tã vào cho bé. Nếu trẻ sơ sinh vẫn còn dây rốn, hãy gấp mặt trước của tã xuống để tránh khu vực này.

Truy cập yeugiamgia.com mỗi ngày để đọc thêm nhiều thông tin về cách chăm sóc bé và sẽ có cơ hội nhận được mã giảm giá từ các cửa hàng lớn như Lazada cũng như là các chương trình khuyến mãi nha !

 

Leave a Reply