Bếp Từ Faster FS 2SE lý tưởng cho mọi gia đình

bep-tu-faster-fs-2se-1

Theo số liệu từ các nhà cung cấp bếp từ Faster chính hãng, bếp từ Faster FS-2SE hiện là dòng sản phẩm bếp đôi bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có thiết kế sang trọng và tinh tế, góp phần tạo nên một không gian bếp hiện đại và ấm cúng.

Bếp từ Faster FS-2SE sử dụng linh kiện cao cấp được nhập khẩu từ Đức, bề mặt làm bằng kính Schott Ceran siêu bền có độ chịu nhiệt, chịu lực cao, tản nhiệt nhanh chóng. Ngoài ra bếp còn được trang bị bảng điều khiển cảm ứng siêu nhạy và thân thiện với người dùng.

bep-tu-faster-fs-2se

Với bếp từ Faster FS-2SE, bạn dễ dàng đun nóng một tách café ngay trên bếp hay nấu những món ăn trong những chiếc nồi ngoại cỡ nhờ bề mặt bếp rộng rãi và dễ dàng tương thích với nhiều loại đồ chứa. Công nghệ cảm ứng từ toàn vùng nấu giúp bạn tự do chọn lựa bất cứ vị trí đun nào trên mặt bếp. Bếp từ Faster FS-2SE sở hữu công nghệ nhận diện thông minh, khi di chuyển nồi đến vị trí mới, bếp vẫn nhận diện được nồi và giữ nguyên các cài đặt trước đó.

Phía bên kia của bếp từ Faster FS-2SE là bếp hồng ngoại với 2 vòng nhiệt không kén kích thước xoong nồi. Bếp được cấu tạo để không làm mất nhiệt năng trong quá trình đun nấu, đảm bảo hiệu suất hoạt động và tiết kiệm điện năng tối đa. Mặt bên hồng ngoại có thể sử dụng được với các vật liệu chứa như inox, thủy tinh, gốm, sứ, sành,..

bep-tu-faster-fs-2se

Bếp từ Faster FS-2SE sở hữu bộ điều nhiệt an toàn, hiển thị nhiệt dư trong quá trình đun nấu. Tổng công suất của cả 2 mặt bếp là 4000W, kích thước tiêu chuẩn 710mmx430mm; kích thước khoét đá: 640mm x 395mm. Do công suất của bếp khá lớn, trước khi sử dụng quý khách cần đảm bảo về nguồn điện để tránh xảy ra các sự cố chập điện khi đun nấu.

Với ưu điểm nấu nhanh, không kén nồi, tiện lợi khi hâm nóng thức ăn trong những vật chứa bằng sành, sứ, thiết kế đẹp, tiết kiệm điện năng và an toàn khi sử dụng, bếp từ Faster FS-2SE là sản phẩm lý tưởng cho gian bếp của gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *