Bỉm Bobby giúp bé loại bỏ nước tiểu mỗi đêm

Bỉm Bobby là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản được sản xuất tại Việt Nam sẽ đem đến sự phù hợp với đặc điểm và thể trạng của trẻ Việt.

Sử dụng những công nghệ hiện đại hàng đầu của Nhật Bản, bỉm Bobby cam kết đem đến sự chất lượng và an toàn trong sản phẩm, giúp mẹ yên tâm khi dùng cho bé yêu ở nhà. Bên cạnh đó, việc áp dụng mặt đáy được thiết kế bằng vải, hỗ trợ việc thoát ẩm sẽ làm các bé không bị thức giấc giữa đêm do tè dầm.

Bỉm Bobby giúp tiết kiệm hơn khi thời gian mặc tã lên 2 tiếng

Khi các bé mới sinh, vì chưa phát triển toàn diện nên các bé vẫn hay đi tiểu nhiều. Việc tè vào những lúc đêm khiến bé khó chịu, nếu mẹ không trực để thay bỉm sẽ rất gây hại cho da bé. Điều này không chỉ khiến mẹ mà ngay cả bé cũng không được ngủ đủ giấc, ảnh hưởng đến sự phát triển của bé rất nhiều.

Hãy cho bé yêu dùng ngay Bỉm Bobby với mặt tiếp xúc vô cùng mềm mại, thấm hút lại nhanh

Hãy cho bé yêu dùng ngay Bỉm Bobby với mặt tiếp xúc vô cùng mềm mại, thấm hút lại nhanh và trải đều tất cả chất lỏng trên bề mặt bỉm giúp ngăn thẩm thấu nước ngược trở lại bề mặt bỉm. Điều này giúp mẹ tiết kiệm được một lượng thời gian, phải tầm 6h mới thay bỉm một lần.

[symple_button url=”http://www.lazada.vn/bobby/?searchredirect=B%E1%BB%89m+Bobby” color=”orange” size=”large” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”fa-tags” icon_right=”fa-hand-o-right”]Nhanh tay lên nào[/symple_button]

Mặc Bỉm Bobby lâu nhưng không sợ bị kích ứng da cho bé

Bỉm Bobby không chỉ là giải pháp vô cùng tiết kiệm mà còn giúp bé luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu và thoải mái, đặc biệt là trong những ngày trời nắng nóng tại Việt Nam. Bỉm Bobby mỏng, mềm mại hỗ trợ bé vận động một cách dễ dàng hơn.

Bỉm Bobby không chỉ là giải pháp vô cùng tiết kiệm mà còn giúp bé luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu và thoải mái

Bên cạnh đó, với thiết kế lõi thấm hút tinh xảo, vừa vặn đúng với chiều dài của đùi bé, điều này sẽ giúp cơ thể trẻ không có cảm giác khó chịu, mà còn di chuyển thoải mái hơn. Nhờ vào việc thay đổi kiểu dáng của lõi thấm hút mà tốc độ thấm hút của Bỉm Bobby tăng một cách đáng kể, giúp da bé hầu như không bị kích ứng da, không bị hăm, và luôn luôn khô thoáng.

Khả năng kháng khuẩn và khử mùi hôi trên da bé của Bỉm Bobby

Bỉm Bobby được tăng cường thêm tinh chất trà xanh nguyên chất, cực kì thơm mát. Tinh chất trà xanh này hỗ trợ da của bé yêu luôn mát mẻ, không sợ bị tấn công của vi khuẩn trong vòng 6h và đảm bảo an toàn cho da.

Sử dụng Bỉm Bobby ngay hôm nay để bảo vệ làn da của trẻ và giúp bé yêu luôn cảm nhận sự dễ chịu và mát mẻ, đặc biệt là khi mùa hè đang đến.

Nhanh tay truy cập vào website: yeugiamgia.com để nhận ngay mã giảm giá của Lazada mua Bỉm Bobby mà không lo về giá!

 

Leave a Reply