Biti’s Hunter – Đi giày đôi nhân đôi yêu thương

Trong ca khúc đình đám “Nơi này có anh” của nam ca sĩ Sơn Tùng đã thể hiện lên thông điệp “đi và yêu” mà Biti’s muốn truyền đạt cho người nghe. Bạn có nghĩ mình sẽ đi giày đôi Biti’s Hunter cùng người mình yêu chưa?

Giày đôi, áo đôi cũng là một cách để thể hiện tình cảm của cả hai dành cho nhau, hướng đến đối tượng là giới trẻ, Biti’s khéo léo truyền đạt thông điệp “đi và yêu” kích thích sự khám phá, trải nghiệm của tuổi trẻ.  Sẽ thật tuyệt vời nếu như được đi khắp thế giới cùng người mình yêu đúng không nào! Biti’s Hunter – Đi giày đôi nhân đôi yêu thương.

Vượt mọi địa hình với Biti’s Hunter

Dù là chuyến đi dài hay ngắn, xa hay gần cũng làm sao có thể thiếu được một đôi giày thể thao. Biti’s Hunter “nhẹ như bay” không những không ngại độ dốc của địa hình rừng núi mà còn mang lại cảm giác nhẹ chân do lớp đế Phylon giúp hai bạn đi cả con đường dài mà vẫn không nặng chân.

Hãy ghi dấu kỉ niệm cùng người mình yêu với những chuyến đi dài, đến một lúc nào đó nhìn lại các bạn sẽ thấy thật ý nghĩa, đáng quý biết nhường nào.

Đi giày đôi cùng bạn thân

Không chỉ khẳng định được hai bạn thuộc về nhau mà còn mang một ý nghĩa tinh tế rằng sẽ cùng nhau đi qua hết mọi chặng đường trong cuộc đời. Không chỉ những cặp đôi đang yêu nhau mới có thể mua giày cặp và đi cùng nhau, bạn cũng có thể cùng bạn thân của mình đi giày cặp mà, tại sao lại không nhỉ?!

Lựa chọn giày đôi năng động Biti’s Hunter

Biti’s Hunter thiết kế các mẫu đều là unisex phù hợp với cả nam và nữ, bạn dễ dàng mua lấy hai đôi hệt nhau cho người mình yêu thương cùng nhau khám phá thế giới, Biti’s Hunter sẽ đồng hành cùng bạn trong những chuyến đi.

Giày thể thao không chỉ dùng để đi du lịch mà còn phù hợp để phối với những bộ đồ dạo phố, đầm váy hay bộ đồ suit sang trọng cho những buổi party cũng không “kén” Biti’s Hunter đâu nhé!

Bạn còn trẻ hãy cho mình được khám phá, du lịch nhiều hơn để ngắm nhìn thế giới sau này nhìn lại bạn sẽ không phải nuối tiếc về tuổi trẻ của mình. Bạn đã có giày đôi cho mình và người yêu thương chưa? Nếu chưa, vào ngay trang chủ yeugiamgia.com để mua Biti’s Hunter đang được giảm giá nhé! Hy vọng rằng bạn sẽ có được một tuổi trẻ thật đáng nhớ với bạn bè và người bạn yêu  thương.

Link mua sản phẩm: [symple_button url=”https://www.lazada.vn/biti-s-shop/?spm=a2o4n.seller.grid_container_3446.1.4eccd43pocQRx&sort=discountspecial&viewType=gridView&sc=KYkb&fs=1″ color=”orange” size=”large” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”fa-tags” icon_right=”fa-hand-o-right”]MUA TẠI ĐÂY [/symple_button]

Leave a Reply