Các lưu ý khi sử dụng máy lọc không khí Lifepro

5

Máy lọc không khí Lifepro rất được ưa chuộng vì giá thành hợp lý, cùng thương hiệu nổi tiếng, chất lượng tuyệt vời. Tuy nhiên nhằm đảm bảo và nâng cao hiệu suất sử dụng thì người tiêu dùng cũng cần phải chú ý đến những yếu tố lưu ý nhất định. Dưới đây chính là những bí quyết đơn giản đã được tổng hợp giúp bạn sử dụng máy lọc không khí Lifepro hiệu quả hơn, hãy cùng tham khảo nhé!

 

Máy lọc không khí lifepro

Lựa chọn đúng cấu hình máy lọc phù hợp nhu cầu sử dụng

Máy lọc không khí Lifepro có rấy nhiều model và kích thước. Bạn nên chọn mua dòng máy phù hợp với mục đích sử dụng và diện tích phòng. Nếu với phòng nhỏ mà bạn dùng máy lớn thì sẽ tiêu hao năng lượng không cần thiết. Còn phòng lớn mà dùng máy nhỏ thì không đạt được hiệu qảu cũng như tiêu diệt vi khuẩn.

Vị trí đặt máy lọc không khí Lifepro

Chỗ tốt nhất để đặt máy lọc không khí tốt nhất là gần điều hòa để giúp luân phiên tốt không khí trong phòng. Hoặc bạn có thẻ đặt cạnh các đồ vật thường bị ám mùi, hoặc dễ có vi khuẩn như cạnh giường, cạnh rèm cửa… để máy lọc không khí Lifepro giúp hút mùi, khử độc. Nhớ lưu ý đặt máy cách vật dụng 1 mét và cách tường 90cm để không làm ố màu áo tường hay hỏng giấy dán tường.

Cách sử dụng các chức năng của máy

Đối với từng model máy lọc không khí Lifeprolại có nhiều chức năng khác nhau bạn nên tiềm hiểu kĩ trước khi sử dụng. Với dòng máy có công nghệ diệt vi khuẩn và nấm mốc chỉ có khả năng lọc sạch không khí trong thời gian nhất định (thường từ 4h – 6h) người dùng cần chú ý để bật máy trong khoảng thời gian này để đảm bảo chất lượng không khí trong lành và chăm sóc sức khỏe.

– Các chức năng quạt gió cũng dùng khác nhau: chức năng chạy quạt gió ở lưu lượng khí thấp, trung bình dùng cho phòng có không khí không bẩn, dùng hàng ngày.

– Chức năng quạt gió ở lưu lượng không khí cao phù hợp cho phòng ô nhiễm lâu ngày, chứa nhiều vi khuẩn do không sử dụng.

Máy lọc không khí Lifepro có chức năng tạo khí ozone và ion âm tốt cho sức khỏe không nên bật trong thời gian kéo dài qua lâu vì có thể gây mùi giống như trong bệnh viện.

Cách vệ sinh máy

Nên vệ sinh máy định kì để đảm bảo công dụng cũng như tuổi thọ của máy. Casc máy lọc đều thường có cấu tạ dễ tháo lắp do đó người sử dụng hoàn toàn có thể tự vệ sinh định kì màng lọc, tốt nhất là bạn hãy vệ sinh máy 1 tháng một lần hoặc sớm hơn nếu máy ở trong môi trường ô nhiễm.

Cách tiết kiệm điện năng khi sử dụng

– Chỉ nên bật chế độ lưu lượng khí cao nhất khi sử dụng máy để hút mùi khó chịu, hoặc khi phòng có không khí quá bẩn.

– Khi bật máy để hút mùi ở chế độ cao nhất thì nên đặt máy cạnh những vật bị ám mùi để việc hút mùi và diệt vi khuẩn nhanh và hiệu quả nhất. Sau đó chuyển sang chế độ lưu lượng khí thấp hoặc trung bình để duy trì chất lượng không khí.

– Lựa chọn các dòng máy lọc không khí Lifepro có chế độ hẹn giờ, chế độ ngủ cũng góp phần tiết kiệm điện năng đáng kể

 

Bạn phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí lifepro

Hãy đọc kĩ các lưu ý khi sử dụng máy lọc không khí Lifepro để có thể sử dụng sản phẩm hiệu quả, an toàn và bền lâu nhất bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *