Cách để đánh giá tã Nepia có tốt không?

nepia-tot-khong-yeugiamgia2

Các loại tã bỉm hiện tại trên thị trường Việt Nam nhiều vô số kể, đặc biệt là loại tã nào cũng đều xuất xứ từ Nhật Bản trong đó có cả tã Nepia, thể trạng của trẻ ở các nước khác nhau sẽ có sự khác nhau, vậy làm sao biết được tã giấy Nepia có tốt không ?

Tã Nepia là một trong số những thương hiệu tã xuất xứ từ Nhật Bản. Được biết đến là một quốc gia có công nghệ kĩ thuật và kiểm soát nghiêm ngặt. Nhưng liệu thể trạng của bé ở Việt Nam và bé ở Nhật Bản khác nhau thì có gây ra những hiệu ứng gì hay không ? Làm sao biết được tã Nepia có tốt không? Bài viết này sẽ xoay quanh việc lý giải những tính chất của Nepia để cho bạn thấy được bé nhà mình có phù hợp với loại tã này không nhé !

Chất liệu bông thấm hút của tã Nepia

Lớp thấm hút của Nepia được cấu thành bởi lớp như: lớp bề mặt, lớp thấm, lớp chống thấm.

Lớp bề mặt láng mịn không bám bụi, cấu tạo với những lõi siêu nhỏ để nước tiểu của bé nhanh đi vào lớp thấm hút không để cho nước ứ đọng trên bề mặt gây ẩm ướt cho bé, tạo nên nguy cơ bị hăm

Lớp thấm hút được làm từ những sợi bông siêu thấm an toàn cho da và gel thần kì. Loại gel thần kì này là gì? Gel thần kì này sẽ giúp cho nước tiểu chứa được nhiều hơn gấp 30 lần trọng lượng của hạt gel này. Đó là lý do tại sao tã Nepia cam kết khô thoáng cho bé hơn 10h đồng hồ

Lớp chống thấm có tác dụng ngăn nước tiểu tràn và thấm ra bên ngoài

Các chuyên gia đánh giá về tã Nepia

Tã Nepia được kiểm định và cam kết của các chuyên gia từ Viện y học Hoa Kỳ và Nhật Bản cũng như đã được kiểm duyệt qua Sở y tế Việt Nam đồng ý cho phép bán loại tã Nepia này tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, khi khảo sát 500 bà mẹ đang và đã dùng tã Nepia đã đồng ý rằng tã Nepia hoàn toàn rất tiện lợi và an toàn cho da bé. Tiện lợi ở điểm có tốc độ thấm hút tốt và có thể lưu lại lượng nước tiểu lớn mà không tràn ra ngoài hay làm hăm tã .

Bỉm Nepia

Qua đây chúng ta có thể nhận định rằng chất lượng lớp thấm hút của tã Nepia hoàn toàn tốt cộng thêm đó tã có thể lưu lại lượng nước tiểu lớn giúp cho bé thoải mái trong thời gian dài và mẹ có thể thu xếp những công việc khác mà không cần phải thay tã thường xuyên. Các mẹ chắc đã có câu trà lời cho “tã Nepia có tốt không?”  đúng không nào. Nếu các mẹ muốn mua tã được rẻ hơn hãy truy cập yeugiamgia.com mỗi ngày để cập nhật liên tục các tin giảm giá khuyến mã để mua sắm trên Lazada nha !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *