Cách dùng tã quần MamyPoko sai lầm của mẹ gây hại cho sức khỏe con

Những sai lầm chủ quan của mẹ khi sử dụng tã quần MamyPoko là để tã quần MamyPoko quá 8 tiếng làm “gây hại” cho sức khỏe của con.

Thông thường, một em bé từ khi mới sinh ra sẽ bắt đầu dùng tã cho đến khi được 2 tuổi. Theo tính toán, nếu một em bé dùng một ngày 5 chiếc tã quần MamyPoko thì số tã mà một người mẹ sử dụng sẽ là 3.600 cái trong vòng 2 năm. Với một số lượng lớn tã phải dùng như vậy thì quả thực công việc mua tã, đóng tã sẽ trở thành một kỹ năng mà bất kì một người mẹ nào cũng có. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bà mẹ nào cũng biết cho con mặc tã đúng cách. Dưới đây là những sai lầm mà các mẹ thường mắc phải khi cho con mặc tã quần MamyPoko.

[symple_button url=”http://www.lazada.vn/catalog/?q=t%C3%A3%20qu%E1%BA%A7n%20MamyPoko” color=”orange” size=”large” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”fa-tags” icon_right=”fa-hand-o-right”]Nhanh tay lên nào[/symple_button]

Sử dụng lại tã quần MamyPoko cũ

Thói quen thường thấy của rất nhiều bà mẹ chính là thay tã xong thấy tã quần MamyPoko còn mới quá, sạch quá nên lại để dành cho con mặc vào lúc khác. Thậm chí, nhiều mẹ vừa mới thay tã cho con xong nhưng thấy chỉ dính ít phân nên nhanh tay gạt đi để cho con mặc tiếp. Các mẹ tưởng làm vậy sẽ không ảnh hưởng đến con nhưng thật ra, một khi tã quần đã được mặt thì dù bé có tè hay không, dính phân nhiều hay ít thì cũng đã tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập rồi. Việc mặc lại tã quần MamyPoko cũ như vậy sẽ làm cho bé cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu vô cùng.

Cho con mặc tã quần MamyPoko 24/24

Ưu điểm vượt trội của tã quần MamyPoko chính là chất lượng và tiện lợi vì thế nhiều bà mẹ đã lệ thuộc rất nhiều vào món đồ dùng cho trẻ sơ sinh này, sẵn sàng cho con mặc 24/24. Hành động này cực kì nguy hiểm, gây tổn hại rất lớn không chỉ đến sức khỏe của bé mà cả làn da nữa. Đặc biệt, vào mùa hè nóng bức, mà bé bị buộc phải mặc bỉm 24/24 sẽ khiến làn da bị hăm, loét nơi mặc bỉm dẫn đến viêm da, nhiễm khuẩn đường tiêu và nặng nhất là suy thận.

Để tã quần MamyPoko quá 8 tiếng

Nhiều các mẹ quá bận rộn nên cứ để bé mặc tã lâu thêm vài tiếng nữa. Thực tế thì một miếng bỉm chỉ có thể chứa nước tiểu tối đa 4 tiếng một ngày nên việc để tã quần MamyPoko quá 8 tiếng là một điều tuyệt đối cấm kị, đặc biệt là trong trường hợp bé đi tiêu.

Tóm lại, tã quần MamyPoko là một thương hiệu đến từ Nhật Bản được sản xuất bằng công nghệ cao, cực kì tốt cho làn da của bé nhưng nếu các mẹ không sử dụng đúng cách thì dù tã có chất lượng có tốt đến mức nào đi chăng nữa cũng không thể giúp bảo vệ sức khỏe cho bé được. Để tìm hiểu thêm thông tin về cách mua và sử dụng tã MamyPoko cho con, các mẹ hãy truy cập vào website: https://yeugiamgia.com/ nhé.

 

Leave a Reply