Chấm điểm tã dán MamyPoko đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay

32322673_A3

Vừa hút tốt, vừa mềm thoáng, lại chống tràn hiệu quả là những ưu điểm vượt trội của tã dán Mamy Poko mà các bà mẹ bỉm sữa thông thái nhận định.

Tại Việt Nam, khi lựa chọn cho trẻ sơ sinh sản phẩm tã dán dùng hàng ngày, thì các chị em thường hướng đến những thương hiệu uy tín và chất lượng. Trong số những thương hiệu như vậy thì tã dán Mamy Poko chính là cái tên đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

Ưu điểm của tã dán Mamy Poko

Đầu tiên, tã dán Mamy Poko là một trong hai cái tên nổi tiếng thuộc lĩnh vực sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em tại Nhật Bản. Với công nghệ đa rãnh thấm kết hợp cùng màng đứng chống tràn hai bên, Mamy Poko trở thành tã dán vừa sở hữu thiết kế mỏng manh nhất vừa có độ thấm hút cực kỳ cao. Đây thực sự là một ưu điểm vượt trội bởi vì hầu hết những sản phẩm khác cũng có khả năng thấm hút tốt nhưng lại quá dày.

Thứ hai, thiết kế của tã dán Mamy Poko được tối ưu hóa sao cho phù hợp nhất với làn da nhạy cảm của bé khi cả miếng dính lẫn đai hông đều được làm từ chất liệu mềm mại, ôm ấp vừa khít cơ thể của bé, giúp giảm thiểu tối đa sự kích ứng cũng như cho phép các mẹ dính đi, dính lại nhiều lần mà không bị bong.

Và ưu điểm cuối cùng  chính là tã dán Mamy Poko đa dạng các  mẫu mã thiết kế khi vừa có sản phẩm dành cho bé trai vừa có sản phẩm dành riêng cho bé gái, cách trang trí cũng trông khá là thời trang và đẹp mắt.

[symple_button url=”https://goo.gl/WB0sqH” color=”orange” size=”large” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”fa-tags” icon_right=”fa-hand-o-right”]Giảm đến 48%Nhanh tay lên nào[/symple_button]

Nhược điểm nhỏ của tã dán Mamy Poko

Nhược điểm duy nhất của sản phẩm này chính là màng đứng chống tràn hai bên. Do có lớp màng bảo vệ này nên các mẹ sẽ không thể phát hiện được bé có tè hay không, tè bao lâu, tè mấy lần nếu chỉ sờ bên ngoài nên có nhiều mẹ không thay tã cho con kịp thời dẫn tới việc bé dễ bị hăm tã. Do đó, khi sử dụng tã dán Mamy Poko, các mẹ nên chú ý kiểm tra thường xuyên, khi kiểm tra các mẹ cũng không cần ngại khó khăn vì như đã nói đến ở trên miếng dán của Mamy Poko rất tốt , có thể dán đi dán lại nhiều lần mà không bị bong.

Ý kiến của các mẹ đã dùng qua tã dán Mamy Poko

“Khi dùng tã dán Mamy Poko, tôi không thấy bất kì nhược điểm nào về chất lượng nhưng giá thì hơi cao. Nhưng tôi vô cùng hài lòng nên vẫn trung thành sử dụng Mamy Poko”- Chị Thanh Tâm (ngụ tại Quận 10-TPHCM) chia sẻ .

Trên đây là những đánh giá khách quan thu thập được từ các mẹ đã sử dụng tã dán Mamy Poko. Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm này hoặc những bài viết về cách lựa chọn tã cũng như là kinh nghiệm chăm sóc bé, các mẹ hãy truy cập vào website https://yeugiamgia.com/ ngay hôm nay nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *