Cho bé dùng tã quần Nepia vào thời điểm nào hợp nhất

ta quan nepia

Tã quần Nepia được thiết kế với phần thun co dãn ở vùng bụng nên có thể ôm, chống bung tuột rất tốt kể cả khi bé chạy nhảy, trèo leo hay vận động mạnh.

Tã quần Nepia có hình dạng như một chiếc quần nhỏ ôm trọn cơ thể của trẻ, có khả năng thấm hút, giữ nước và thoát ẩm cực tốt. Nhưng cũng vì vậy nên giá của tã quần thường cao hơn hẳn các loại tã khác .

Khi nào mẹ nên dùng tã quần Nepia cho bé

Theo kinh nghiệm của rất nhiều bà mẹ bỉm sữa đã từng sử dụng tã quần Nepia thì thời điểm tốt nhất để mẹ cho bé dùng tã quần chính là khi bé biết bò. Vì lúc này bé yêu của chúng ta sẽ tích cực hoạt động để khám phá những thứ mới lạ xung quanh, khi ấy tã quần sẽ giúp bé tha hồ hoạt động mà không lo bị tuột tã hay tràn tã. Cho đến khi bé biết đi, biết chạy và leo trèo thì tã quần chắc chắn sẽ trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của bé.

Riêng vào ban đêm, nếu các mẹ nhà mình có khả năng về tài chính thì tã quần Nepia hiển nhiên là lựa chọn tốt hơn thay cho tã dán. Mặc dù nhiều mẹ sẽ cho rằng, khi ngủ bé chỉ nằm yên một chỗ thì cần gì phải dùng tã quần nhưng thực chất các bé sẽ lăn lóc, trở mình, đập tay, đập chân nhiều hơn cả người lớn khi ngủ nên tã quần ôm sát cơ thể và không bị bung sẽ giúp giấc ngủ của bé không bị đứt quãng.

Những lưu ý dành cho các mẹ muốn sử dụng tã quần Nepia cho con

 

  • Chọn tã quần theo đúng cân nặng của bé

Nếu các mẹ cho bé mặc tã quần Nepia không đúng kích thước sẽ dẫn đến hai trường hợp. Một là tã quá rộng, không ôm sát cơ thể, dễ bị tuột, gây khó khăn khi vận động. Hai là tã quá nhỏ, chật khiến da bé bị hằn, ngứa do nước tiểu dễ bị tràn.

  • Thay tã đúng giờ

Thay bỉm quá sớm sẽ ảnh hưởng tới ngân sách, thay quá trễ thì ảnh hưởng tới sức khỏe của bé yêu. Vì vậy tốt nhất là các mẹ nên thực hiện theo gợi ý của tã quần Nepia là cứ 4 tiếng lại kiểm tra và thay tã một lần. 4 tiếng cũng là khoảng thời gian tối đa mà các loại tã quần chất lượng nhất hiện nay có thể bảo vệ an toàn cho bé.

Tóm lại, tã quần Nepia là vật dụng mang tới rất nhiều tiện lợi cho cả mẹ và bé nếu các mj biết cách sử dụng hợp lí sản phẩm này. Để tiềm hiểu thêm về những vấn đề liên quan đến tã quần các loại, mẹ hãy truy cập vào website https://yeugiamgia.com/ ngay hôm nay nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *