Chọn tã giấy Nannys vừa vặn với cơ thể bé

1322273680_mini

Tã giấy Nannys có nhiều loại và kích cỡ khác nhau. Để chất thải của bé không chảy tràn và giúp bé dễ chịu, các mẹ cần phải chọn tã vừa vặn với cơ thể bé.

Theo thời gian, bé yêu của bạn sẽ mỗi ngày mỗi lớn, cơ thể của bé cũng thay đổi theo. Không chỉ thế, mỗi bé đều có tốc độ phát triển khác nhau nên vóc dáng của bé cũng có sự thay đổi. Mỗi bé đều có một sự phát triển khác nhau, không bé nào giống với bé nào. Vì vậy, để chọn được một chiếc tã giấy Nannys vừa không bị chảy tràn, vừa ôm vừa vặn với cơ thể bé, các mẹ hãy lưu ý những điều sau đây.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Xác định kích cỡ của tã giấy Nannys

Để xác định được kích cỡ của tã giấy nói chung và tã giấy Nannys nói riêng, các mẹ có thể dựa vào bảng chỉ số cân nặng ghi trên bao bì sản phẩm.

Tã giấy Nannys
Đặc biệt thoáng khí giúp khô ráo dễ chịu
Sơ sinhSơ sinh – 5 kg
S4 – 8kg
M6 – 11kg
L9 – 14kg
XL12 – 20kg

Lưu ý xem hình dáng của tã giấy Nannys có phù hợp với thể hình của bé không

Ban đầu, trẻ sơ sinh có hình dáng co lại như lúc còn nằm trong bụng mẹ. Theo thời gian, xương sống của bé sẽ dần dần thẳng ra cho đến khi bé có thể tự mình đứng được. Vì vậy, nếu các mẹ không chọn tã thích hợp với từng giai đoạn phát triển của khung xương cũng như hình dáng của bé theo từng thời kì thì tã sẽ chật, dẫn đến việc chất thải bị trào ngược ra ngoài. Do đó việc xem xét hình dáng của tã giấy Nanny và thể hình của bé là một điều vô cùng quan trọng.

Sự phát triển khả năng vận động của bé

Ngoài việc xem xét thể hình của bé, khi chọn tã các mẹ cũng cần phải lưu tâm đến sự phát triển khả năng vận động của bé nữa. Đặc biệt là giai đoạn bé yêu của bạn chuyển từ tã dán sang tã quần.

Thực tế, rất nhiều mẹ có suy nghĩ rằng: “Đợi đến khi nào con có thể chập chững biết đi thì hãy chuyển sang tã quần” nhưng rất nhiều trường hợp dù chưa thể tự đứng được, nhưng các bé vẫn khiến bố mẹ gặp khó khăn trong việc thay tã dán cho mình.

Vì vây, khi các bé bắt đầu biết bò, biết đứng thì các mẹ nên chuyển dần sang sử dụng tã quần. Lúc này chúng ta có thể mua tã giấy Nannys size S hoặc tã thiết kế dành riêng cho trẻ biết bò. Khi đó, dù trẻ có hiếu động cỡ nào đi chăng nữa, các mẹ vẫn có thể dễ dàng thay tã cho bé.

Để được tư vấn kĩ hơn về cách thức chọn tã giấy Nannys cũng như được tham gia vào các chương trình khuyến mãi cực “hot” khi mua đồ dùng cho mẹ và bé, các mẹ hãy nhanh chóng truy cập vào website: https://yeugiamgia.com/ ngay hôm nay nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *