Đánh Giá Máy Pha Cà Phê Animo Excelso

Cà phê: Hầu hết mọi người đều không thể hoạt động một cách tỉnh táo mỗi ngày mà thiếu nó. Vì thế, cà phê đáng ra phải có chất lượng tuyệt hảo nhất để ta có thể nhận được nguồn năng lượng tiềm ẩn trong mỗi hạt cà phê một cách trọn vẹn nhất.

Từ nhà sản xuất chuyên về máy pha cà phê nổi tiếng của Châu Âu là Animo – với kinh nghiệm thiết kế những chiếc máy pha cà phê hoàn hảo nhất trong vòng 65 năm, một trong những “Người con” sáng giá nhất của hãng được giới thiệu gần đây nhất là Máy Pha Cà Phê Animo Excelso.

Máy Pha Cà Phê Animo Excelso


Sự Phi Thường

Máy Pha Cà Phê Animo Excelso là tên của series dòng máy cùng tên giới thiệu những dòng máy pha cà phê tốt nhất với ba loại máy khác nhau: Excelso, Excelso T và Excelso Tp (Sẽ được giải thích sau), và vì đó Máy Pha Cà Phê Animo Excelso mang đầy những tính năng ấn tượng mà không phải ở bất cứ những model nào ngoài thị trường cũng đều sở hữu.

Đây được xem là một thiết bị pha cà phê chuyên nghiệp, có thể chuẩn bị cho bạn tách cà phê đậm đà như được pha bằng tay bởi barista chuyên nghiệp chỉ trong nháy mắt. Và ấn tượng hơn nữa, nếu bạn là chủ một quán cà phê có lượng khách hàng đông đảo hoặc có nhiều khách cho một bữa tiệc trang trọng: Máy có khả năng pha một lúc đến 288 tách cà phê với chất lượng đặc biệt nhất như nhau trong vòng… một giờ. Máy Pha Cà Phê Animo Excelso có thể biến bạn trở thành người pha cà phê tài ba nhất chỉ một cái nhấn nút.

Thiết Kế Đơn Giản

Dù ngoại hình của máy có hơi thô và không thẩm mỹ bằng nhiều máy khác, nhưng Animo Excelso chú trọng hơn vào công dụng bên trong của máy hơn là ngoại hình của chính mình. Thế nhưng ở vẻ thô ráp đó là bộ thân bằng sắt không gỉ vững chắc, so với phần lớn các máy khác là bằng nhựa cứng. Đấy chính là điểm mạnh của máy và dù thiết kế có hơi thường nhưng vật liệu tạo máy có thể cho không gian nhà bạn một đẳng cấp nhất định.

Khả Năng Ấn Tượng

Mang những tinh hoa của công nghệ pha cà phê bên trong, Máy Pha Cà Phê Animo Excelso có thể cho bạn một bình đầy cà phê chỉ trong một thời gian ngắn. Nước được nạp vào máy bằng cách thủ công và trong khi đó, đĩa nóng của máy còn có khả năng tự lưu thông điều chỉnh nhiệt để làm nóng bình cà phê của bạn trong khoảng thời gian dài và có thể được lấy ra nếu cần thiết.

Ngoài ra, máy còn có tích hợp công nghệ ngắt đun khô – bảo vệ máy khỏi hư hỏng nếu máy được bật mà không có nước trong bình.

Như đã nói ở trên, ngoài Excelso thường ta còn có 2 phiên bản cùng tên là Excelso TExcelso Tp. Điểm khác biệt giữa chúng là:

  • Excelso T: Có chiều cao hơn với Excelso thường và ta có thể châm cà phê thẳng vào một bình nước nóng 2 lít để tăng dung tích của cà phê so với bình 1.8 lít.

  • Excelso Tp: Được thiết kế đặc biệt cho bình nước nóng di động.

Do đó, Máy Pha Cà Phê Animo Excelso có khả năng rất lưu động, nhưng dù vậy, ba loại máy đều có khả năng giống nhau. Và với giá thành khá rẻ so với những loại máy cùng hàng ngũ (Nhưng vẫn khá chát – chỉ thích hợp với những cá nhân với tài chính cao hoặc chủ cửa hàng, văn phòng lớn) nhưng cùng với thời gian sử dụng lâu bền và giá thành bảo trì thấp, Máy Pha Cà Phê Animo Excelso rất đáng được đầu tư và sẽ là lựa chọn bạn không thể nào hối tiếc.


Thông Số Kỹ Thuật

  • Làm bằng thép không gỉ 18/9
  • Công suất / h: 18 Lít / 114 Cups
  • Điện áp: 220 – 240 V / 2250W

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM BÀI!

Leave a Reply