Đánh giá Máy pha cà phê Zojirushi ZOPC-EC-DAQ50-SA

Zojirushi là một cái tên khá mới lạ ở thị trường Việt Nam – không nổi tiếng và thường gặp như các “Đàn anh” là Panasonic hay Electrolux, nhưng chất lượng của sản phẩm không hề kém so với các tên tuổi lớn nêu trên. Và máy pha cà phê Zojirushi ZOPC-EC-DAQ50-SA là một trong số những mặt hàng đã chứng tỏ được khả năng rất lớn ở Việt Nam.

zojirushi-zopc-ec-daq50-sa-org-1
Máy cà phê Zojirushi ZOPC-EC-DAQ50-SA

Thiết Kế Đẳng Cấp

Là một trong 4 bộ sản phẩm của bộ sưu tập Zutto Collection của nhà sản xuất Zojirushi, được thiết kế bằng tay bởi một nhà thiết kế người Nhật và đưa ra thị trường bởi tập đoàn Zojirushi. Với các mẫu mã khác, kiểu dáng bên ngoài ít được trú trọng mà phần lớn tập trung ở khâu công nghệ bên trong, nhưng tất cả các sản phẩm trong bộ sưu tập Zutto Collection đều được chăm chút khâu bên ngoài trước khi đi sâu vào các công nghệ bên trong – dù vậy, không hề thua kém so với những mẫu mã đi đầu khác với công nghệ vượt trội.

[symple_button url=”http://goo.gl/nISHzC” color=”green” size=”large” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”fa-tags” icon_right=”fa-hand-o-right”]XEM NGAY!!![/symple_button]

Chất Liệu

Khung máy được thiết kế hiện đại, cùng với chất liệu máy hiện đại là khả năng chống trầy xước cho độ bền và tuổi thọ máy cao, đồng thời hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình. Với cốc pha được chế tạo bằng chất liệu thủy tinh cường lực cao cấp – giúp cho cốc vừa có khả năng chịu nhiệt lớn của cà phê vừa được pha, vừa có khả năng chịu được va chạm, tăng thêm tuổi thọ đã khá dài cho máy.

zojirushi-zopc-ec-daq50-sa-org-3

Sự Tiện Lợi – Công Nghệ

Máy pha cà phê Zojirushi ZOPC-EC-DAQ50-SA được sản xuất với công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản, với công suất 650W giúp máy xay cà phê nhanh hơn, tiết kiệm nhiều thời gian – tuy nhiên lại hoàn toàn êm ái – thích hợp cho các công nhân viên văn phòng, sinh viên và mọi người có một tách cà phê đậm đà để có thể khởi đầu công việc hoặc học tập một cách thoải mái nhất. Máy pha cà phê Zojirushi ZOPC-EC-DAQ50-SA còn có bộ lọc cặn, giúp loại bỏ thật sạch cặn cà phê và bạn có thể vệ sinh máy một cách dễ dàng.

Dung tích 0.675 lít cho máy khả năng pha một lần đến 5 cốc cà phê, càng tiết kiệm thời gian và tạo cho máy thêm một điểm cộng để có mặt trong nhà bếp của gia đình, đặc biệt là các gia đình có nhiều người hoặc công sở: Nơi ấn tượng đầu tiên và ví dụ của đẳng cấp một doanh nhân phải là sự chăm chút trong cách một tách cà phê được pha tiếp đãi các vị khách. Máy còn có chế độ giữ ấm tự động, người dùng hoàn toàn có khả năng để cà phê trong máy một thời gian dài mà không phải lo lắng cà phê bị lạnh, mất vị.

Ngoài ra, máy pha cà phê Zojirushi ZOPC-EC-DAQ50-SA còn có khả năng chống nhỏ giọt và lọc bọt – đảm bảo khả năng vận hành của máy cũng như là chất lượng cà phê cuối cùng.

Tất nhiên, máy còn có thước báo mức nước tiện lợi, giúp đo thật chính xác lượng nước đang có trong máy để người dùng có thể tính thật chính xác sao cho có cốc cà phê vừa ý. Và cũng như nhiều mặt hàng chất lượng khác, thao tác đưa cốc pha ra khỏi máy được thiết kế dễ dàng và tay cầm được cách nhiệt bằng chất liệu cao cấp, không phải sợ bị bỏng tay làm rơi vỡ thiết bị.

Cơ chế vận hành của máy được thiết kế rất đơn giản chỉ với một nút khởi động, máy được hoàn toàn tự động để có thể tạo cho bạn một cốc cà phê như ý mà không có nhiều thao tác phức tạp, giúp bạn có thể tập trung làm các công việc khác quan trọng hơn trong khi cốc cà phê của bạn đang được chuẩn bị.


Thông Số Kỹ Thuật

  • Dung tích             5 cốc / 0.675 lit
  • Điện thế              220-230V/ 600-650W
  • Kích thước         22.5 X 15 X 27cm

Cảm ơn các bạn đã xem bài!

Leave a Reply