Đánh giá sản phẩm địu trẻ em BethBear BS1306T

Nếu thường xuyên bế bé trên tay nhiều giờ bạn sẽ bị mệt mỏi hay những chuyến đi xa, đi du lịch thì bạn không thể lúc nào cũng bế bé trên tay được. Địu trẻ em BethBear BS1306T sẽ là một sản phẩm hữu ích cho bố mẹ mang các bé theo mình mọi lúc mọi nơi.

Thiết kế tiện lợi

Sản phẩm địu trẻ em BethBear BS1306T (Sữa phối nâu) được thiết kế 3D, kiểu dáng thời trang. Thiết kế địu gồm 3 lớp: lớp ngoài là lớp vải cotton cá sấu rất bền, không sờn. Lớp bìa chất liệu cối ép cứng giúp định hình cho địu không biến dạng và lớp trong cùng là vải lưới thông thoáng tạo độ êm ái cho bé, lớp vải này còn giúp thấm hút và ngăn đổ mồ hôi. Tại phần mông của địu được lót một miếng nệm giúp mông bé luôn được nâng đỡ êm ái, thấm hút mồ hôi giúp bé không bị hăm tã.

Các bộ phận của địu như: dây đai, khóa chốt an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Dây đeo vai cho mẹ êm ái, mềm mại giúp mẹ thoải mái khi địu bé.

[symple_button url=”https://goo.gl/XTklzP” color=”orange” size=”large” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”fa-tags” icon_right=”fa-hand-o-right”]Nhanh tay lên nào[/symple_button]

123cacca

Sản phẩm địu trẻ em BethBear BS1306T (Sữa phối nâu)

Khi sử dụng địu, phụ huynh có thể mang bé với địu bằng các tư thế bao gồm:

Bế bé: Trong giai đoạn bé mới chào đời từ 0 – 6 tháng tuổi, bé cần được âu yếm và nằm trong vòng tay của cha mẹ nên thời kỳ này, bố mẹ sử dụng tư thế bế bé để thuận tiện trong sinh hoạt.

Ôm bé quay về trước hoặc quay ngực vào mẹ: Khi bé ở giai đoạn 6 – 12 tháng tuổi bắt đầu cứng cáp thì bố mẹ có thể sử dụng tư thế này khi di chuyển cùng bé. Ở tư thế này, bé có thể quay mặt ra ngoài để nhìn ngắm thế giới xung quanh.

Cõng bé: Một tư thế nữa là cõng bé. Trong trường hợp cần di chuyển xa hoặc làm các công việc nhà mà vẫn phải trông bé thì đây là tư thế tối ưu nhất không làm mẹ bị đau vai, đau lưng mà lại hoàn toàn rảnh tay để làm các công việc khác, lúc này thì bé cũng được an toàn tuyệt đối.

dsafa

Sản phẩm tiện lợi sử dụng cho bố mẹ có con nhỏ

Những ưu điểm nổi bật của địu trẻ em BethBear BS1306T (Sữa phối nâu)

Địu trẻ em BethBear BS1306T (Sữa phối nâu) có những ưu điểm nổi bật như: thiết kế thời trang, phong cách, chắc chắn và an toàn. Chất liệu được làm địu bằng polyester sợi tự nhiên mang lại cảm giác thoải mái, thông thoáng ngăn đổ mồ hôi hiệu quả. Ngoài ra, thiết kế của địu phù hợp với khung xương của bé. Các chi tiết đỡ cổ, nâng mông ôm gọn phần thân của bé nên không gây ảnh hưởng tới cấu tạo xương, mang lại cảm giác thoải mái nhất cho bé yêu.

Với sự tiện ích như vậy, địu trẻ em BethBear BS1306T (Sữa phối nâu) sẽ là một sản phẩm tiện dụng khi bố mẹ có con nhỏ muốn mang bé đi chơi xa hoặc vừa trông bé và làm các công việc khác.

Leave a Reply