Đánh giá về tai nghe bà bầu Smart Fetus SMF002

Nắm bắt được nhu cầu lớn của phụ nữ dù họ đang mang thai, hãng tai nghe bà bầu Smart Fetus đã cho ra mắt dòng tai nghe bà bầu  Smart Fetus SMF002 thời trang. Đây có thể nói là dòng sản phẩm tai nghe thời trang đầu tiên trên thị trường Việt Nam.

Đánh giá chung về tai nghe bà bầu Smart Fetus SMF002

Tai nghe bà bầu Smart Fetus SMF002 được thiết kế thời trang, thuận lợi cho các mẹ bầu khi sử dụng. Chất lượng âm thanh của tai nghe được đánh giá là tuyệt hảo. Vỏ ngoài tai nghe được làm bằng chất liệu vải cotton mềm mại cao cấp. Các nguyên liệu sử dụng để sản xuất tai nghe được nhập khẩu từ nhà sản xuất tai nghe nổi tiếng Keenion. Đặc biệt, khi sử dụng, phần vỏ ngoài có thể tách rời một cách dễ dàng để vệ sinh, giặt là.

duqfewwv

Sản phẩm tai nghe bà bầu Smart Fetus SMF002

Đây là một sản phẩm được chế tạo đặc biệt dùng cho bà bầu kích thích thính lực, trí tuệ cho thai nhi. Với cấu tạo đặc biệt của sản phẩm nên cả mẹ và bé đều có thể cùng một lúc nghe một bản nhạc. Loa được gắn trong một cái đai rất mềm mại giúp cho mẹ thoải mái đi lại mà không sợ bị rơi. Chất lượng âm thanh của tai nghe tốt nên không sợ ảnh hưởng tới thính lực thai nhi.

Loại loa của sản phẩm được nhập khẩu từ nhà sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng Keenion. Chiếc đai vải của tai nghe được làm từ chất liệu cotton mềm mại, không gây nóng bức.

Chức năng của tai nghe bà bầu Smart Fetus SMF002

Có thiết kế đẹp mắt, nhẹ nhàng, co giãn tốt nên tai nghe bà bầu Smart Fetus SMF002 rất tiện lợi khi bà bầu sử dụng. Ngay cả khi bà bầu đang làm việc hay nghỉ ngơi đều có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm có chức năng tích hợp điều chỉnh âm lượng trên dây giúp các mẹ có thể chính âm lượng phù hợp cho thai nhi. Sản phẩm còn có túi đựng thân thiện để các mẹ có thể đặt thiết bị âm thanh và máy nghe nhạc, cho phép bà bầu tận hưởng không gian âm nhạc mới tiện lợi và thoải mái.

dwqgrehn

Sản phẩm tiện lợi, dễ sử dụng

Cấu tạo chính của tai nghe bà bầu Smart Fetus SMF002 bao gồm: đai vải, bộ 2 loa, chiết áp điều chỉnh âm lượng, túi đựng thiết bị phát nhạc trong đai vải, jack chia tai nghe có đường kính 3,5mm.

Sản phẩm tai nghe bà bầu Smart Fetus SMF002 có chất lượng âm thanh tốt, lại tiện lợi, dễ sử dụng nên rất phù hợp cho các mẹ muốn phát triển thính giác và trí tuệ cho bé.

Leave a Reply