Để bé yêu ngày chơi vui, đêm ngon giấc cũng tã dán Bobby

 

Dòng sản phẩm siêu thấm và khô thoáng Tã dán Bobby được ứng dụng các công nghệ hiện đại của Nhật Bản giúp da bé luôn thoáng mát và khô ráo.

Những ưu điểm nổi bật của Tã dán Bobby sẽ hỗ trợ bé yêu thoải mái trong các hoạt động vui chơi ban ngày và ngon giấc khi đêm đến mà không lo bị tràn tã. Điều này cũng giúp bố mẹ chăm con dễ dàng và tiện lợi hơn.

Các tính năng nổi bật của sản phâm Tã dán Bobby

  • Sử dụng bề mặt 3D khô thoáng: Tã dán Bobby siêu mỏng có cấu tạo bề mặt tã dạng sóng cùng các rảnh thấm hút siêu nhanh, giúp đẩy mạnh các hơi ẩm nóng ra ngoài và làm cho bề mặt tã nhanh chóng khô thoáng.
  • Sử dụng lớp thẩm hút nhanh siêu tốc: dàn đều và giữ sâu các chất lỏng một cách nhanh chóng, hơn thế nữa, Tã dán Bobby thấm hút rất nhiều nhưng không lo bị bí hơi đem đến cho bé cảm giác dễ chiu, thoải mái trong các hoạt động vui chơi.
  • Sử dụng hệ thun Magic Fit: lưng thun được dùng cho Tã dán Bobby co giãn linh hoạt theo từng cử động của bé yêu nên miếng tã luôn vừa khít cơ thể bé, không in hằn hah gây đau rát.
  • Màng đáy đa chiều giúp thoát ẩm: việc đẩy hơi ẩm ra ngoài một cách nhanh chóng giúp ngăn ngừa hãm tã khi bé sử dụng và giúp da trẻ em hô hấp một cách tự nhiên.
  • Sử dụng tinh chất trà xanh nguyên chất: tinh chất trà xanh tạo nên hương thơm mát lạnh, dễ chịu đồng thời giúp da bé kháng vi khuẩn và ngăn ngừa hãm khi sử dụng tã.

Tinh chất trà xanh tạo nên hương thơm mát lạnh, dễ chịu đồng thời giúp da bé kháng vi khuẩn và ngăn ngừa hãm khi sử dụng tã.

Bảng tính năng và kích cỡ của Tã dán Bobby

Tùy vào kích thước và tháng sinh của bé yêu, mà mẹ bỉm sữa lựa chọn cho con mình những kiểu Tã dán Bobby phù hợp.

Hướng dẫn mặc  Tã dán Bobby đúng cách

  • Bước 1: Cố định phần khóa dính Magic Tape lên phần đai dính hai mảnh sao cho phù hợp với cơ thể bé.
  • Bước 2: Điều chỉnh sao cho vách chồng trào của Tã dán Bobby luôn nằm ở bên trong tã, méo chun chân ở bên ngoài để bé luôn cảm thấy thoải mái.

Cố định phần khóa dính Magic Tape lên phần đai dính hai mảnh sao cho phù hợp với cơ thể bé.

Sử dụng tã dán Bobby ngay hôm nay để bảo vệ làn da của trẻ em và giúp bé luôn cảm nhận sự dễ chịu, thoáng mát, đặc biệt là khi hè đang đến.

Nhanh tay truy cập vào website: yeugiamgia.com  để nhận được coupon giảm giá và các tin khuyến mãi mua hàng mỗi ngày từ Lazada

 

 

 

Leave a Reply