Dùng tã Pamper có tốt không?

Bất cứ mẹ bỉm sữa nào cũng đều quan tâm đến vấn đề chọn tã cho con để bảo vệ làn da nhạy cảm của bé khỏi các chất thải hằng ngày. Vậy thì tã Pamper có tốt không?

Làn da của trẻ sơ sinh rất non nớt, dễ bị tổn thương và dị ứng vì cấu trúc da chưa ổn định. Để bảo vệ cho làn da của bé, các mẹ luôn ghi nhớ rằng phải thật cẩn trọng trong việc chọn quần áo, ga trải giường và nhất là tã. Để giúp các mẹ còn đang phân vân không biết tã Pamper có tốt không, bài viết dưới đây sẽ phân tích chi tiết những đặc điểm của thương hiệu tã giấy được nhiều mẹ ưa chuộng này.

Tã Pamper được thiết kế bằng cả tình thương và sự thấu hiểu dành cho mẹ và bé

Với sứ mệnh mang đến cho trẻ sự bảo bọc và chở che cần thiết để trẻ lớn lên khỏe mạnh, những kĩ sư nghiên cứu của P&G đã phải tiêu tốt rất nhiều thời gian và công sức để thiết kế nên tã giấy Pamper dùng một lần phù hợp với làn da mỏng manh của trẻ.

Tất cả những nguyên liệu làm nên tã Pamper đều có chung một đặc điểm là mềm mại, và thấm hút cực nhanh cho phép tã Pamper thấm hút chất lỏng từ cơ thể bé và “giam giữ” chúng bên dưới bề mặt miếng tã giúp bé luôn thoải mái và khô thoáng. Không chỉ thế,, cấu tão linh hoạt của tã Pamper tạo  thành một chuyển động nhịp nhàng theo từng cử động của bé con, kể cả những lúc bé đang ngủ hay đang chơi đùa.

Tã Pamper có tốt không còn phụ thuộc vào cách sử dụng của mẹ

Để bảo vệ trẻ sơ sinh một cách tốt nhất, bên cạnh việc chọn tã thấm hút tốt như Pamper và phù hợp với cân nặng của trẻ thì các mẹ cần phải biết cách sử dụng tã giấy đúng cách như sau.

Thay tã đúng lúc

Mặc dù tã Pamper có khả năng thấm hút cực tốt nhưng bất kỳ loại tã nào cũng có giới hạn thẩm thấu tối đa. Vì vậy, các mẹ nên thay tã cho bé 2-3 giờ mỗi lần hoặc ngay sau khi bẩn để tránh trường hợp làn da nhạy cảm của bé tiếp xúc lâu với chất thải, gây kích ứng. Đặc biệt, tã giấy mặc một lần phải được bỏ đi không nê giặc sạch rồi dùng lại.

Vệ sinh đúng cách

Sau mỗi lần thay tã, mẹ cần phải chú ý vệ sinh bé sạch sẽ với nước ấm hoặc khăn ướt dành riêng cho trẻ sơ sinh, đặc biệt là tãi những vùng da có nhiều nếp gấp như bẹn hoặc kẽ đùi. Sau đó là bôi một lớp phấn rôm hoặc kem chống hăm trước khi mặc tã.

Có thể nói rằng với cả mẹ và bé yêu, không gì quan trọng hơn vấn đề tã Pamper có tốt không. Để biết thêm tông tin chi tiết về tã dành cho bé các bạn hãy truy cập vào website: https://yeugiamgia.com/ ngay hôm nay.

 

Leave a Reply