Giải đáp những thắc mắc của các mẹ khi dùng sữa Physiolac

 

Giúp giải đáp những thắc mắc của các mẹ khi dùng sữa Physiolac cho con để đạt được hiệu quả tốt nhất mà sữa mang lại

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại sữa được kinh doanh tuy nhiên không phải loại sữa nào cũng tốt và sử dụng không đúng cách cũng là những nguyên nhân khiến bé gầy còm, sức khỏe yếu. Sau khi thống kê lại các câu hỏi quan trọng yeugiamgia sẽ giải đáp những thắc mắc của các mẹ khi dùng sữa Physiolac dưới đây để mẹ hiểu thêm về dòng sữa này nhé!

Bé gầy còm, sinh thiếu tháng có thể uống sữa Physiolac hay không?

Sữa Physiolac có chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao và chất xơ Prebiotic tạo ra các lợi khuẩn tốt cho tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch cho bé chống lại các tác nhân dễ gây bệnh. Những bé sinh thiếu tháng cần phải cung cấp nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt là vitamin D và hệ miễn dịch phải tốt, sau khi đầy tháng nên cho bé tắm nắng mỗi sáng để vitamin D được chuyển hóa giúp cho xương bé chắc khỏe. Sữa Physiolac là hoàn toàn phù hợp cho trẻ sinh thiếu tháng.

Sữa Physiolac có mùi chua là tại sao?

Sữa Physiolac hoàn toàn không có mùi chua, Physiolac có mùi sữa nhẹ không nồng dễ uống và nhạt như sữa mẹ cho bé không cảm thấy lạ khi uống sữa. Nếu như các mẹ thấy sữa có mùi chua, hoặc chua thì hãy xem lại hạn sử dụng và địa điểm mua hàng có uy tín hay không.

Bé đi ngoài phân sống phải làm sao?

Các mẹ để ý nếu như sau khi mới đổi sữa Physiolac bé có dấu  hiệu đi ngoài phân sống thì có thể  do sữa không phù hợp với bé, có những bé có thể trạng khác nhau nên việc xuất hiện tình trạng đi phân ngoài sau khi đổi sữa cũng không quá lạ.

Nhưng nếu như sử dụng sữa đã một thời gian mà bỗng dưng bé lại ị ra phân ngoài thì các mẹ nên xem lại mình có cho bé ăn hay uống thứ gì khác hay không? Tình trạng kéo dài lâu ngày thì các mẹ nên dẫn con đi khám bác sĩ sẽ tốt hơn.

Sữa Physiolac có giúp tăng cân không?

Sữa Physiolac không những giúp bé tăng cân đều đặn mỗi tháng mà còn giúp bé tăng chiều cao và sáng mắt. Để tăng cân đều đặn các mẹ nên nhớ cho con uống sữa như liều lượng và số lần đã được ghi chú đằng sau hộp sữa. Physiolac là giải pháp cho tăng cân hiệu quả ở bé không làm bé béo phì hay chậm tăng cân.

Những giải đáp những thắc mắc của các mẹ khi dùng sữa Physiolac trên đây hy vọng rằng có thể giúp cho các mẹ hiểu hơn về sữa và an tâm dùng Physiolac nhé! Yeugiamgia.com vẫn cập nhật liên tục về dòng sữa này mỗi ngày các mẹ theo dõi để có thêm kinh nghiệm chọn sữa cho con nha.

Link mua sản phẩm: [symple_button url=”https://www.lazada.vn/physiolac/” color=”orange” size=”large” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”fa-tags” icon_right=”fa-hand-o-right”]MUA TẠI ĐÂY [/symple_button]

Leave a Reply