Góc tư vấn: Có nên sử dụng miếng lót Nannys cho bé yêu không?

Các mẹ vừa mới sinh con đầu lòng ắc hẳn rất băn khoăn, lo lắng trước hàng tá lời khuyên về việc có nên sử dụng miếng lót Nannys cho bé yêu không.

Trong giai đoạn từ 0 – 3 tháng, bé yêu của bạn chưa cần dùng đến tã giấy vì nhu cầu vệ sinh chưa ổn định, do đó miếng lót Nannys chính là sự lựa chọn tối ưu dành, vừa giữ vệ sinh sạch sẽ vừa bảo vệ làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh.

Miếng lót Nannys được làm bằng chất liệu tốt, an toàn

Ý thức được rằng làn da của bé sơ sinh rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương nên Nannys đã sử dụng chất liệu an toàn, có tính khử mùi và kháng khuẩn, chống hăm da để tạo nên miếng lót Nannys cực kỳ thoải mái, dễ chịu. Vì vậy, các mẹ hoàn toàn yên tâm cho bé sử dụng mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Miếng lót Nannys sở hữu lõi thấm hút siêu nhanh

Lõi thấm hút của miếng lót Nannys được làm từ chất liệu bông gọn nhẹ nhưng lại có thể thấm hút cực nhanh một lượng chất lỏng nhiều gấp 30 lần khối lượng của chúng. Hơn thế nữa bên trong lõi thấm hút này còn được “trang bị” những hạt siêu thấm giúp tăng khả năng thấm hút thật nhiều đồng thời khóa chặt chất lỏng bên trong, ngăn tình trạng thấm ngược trở lại, giúp trả lại bề mặt tã khô thoáng, cho bé một làn da khỏe mạnh.

Miếng lót Nannys còn được bổ trợ màng đáy thoát ẩm 100%

Làn da mỏng manh của bé luôn cần được quan tâm và bảo vệ để phát triển khỏe mạnh. Vì vậy, nhờ thiết kế màng đáy thoát ẩm 100%, cho phép không khí lưu thông dễ dàng, thoáng khỏi miếng lót nhanh chóng nê có thể giữ cho da bé được hô hấp tự nhiên, khỏe mạnh và khô thoáng, giúp ngăn ngừa hăm tã.

Những lưu ý các mẹ cần nhớ khi sử dụng miếng lót Nannys

Close up of baby grabbing feet

 

  • Không nên dùng miếng lót cho bé 24/24

 

Mặc dù có màng đáy thoát ẩm 100%, nhưng các mẹ không nên để bé dùng miếng lót 24/24 để làn da của bé được “thở” nhiều hơn, tránh làm cho bé khó chịu và vướng víu.

 

  • Kiểm tra thường xuyên để thay miếng lót cho bé

 

Bất kỳ miếng lót dành cho trẻ sơ sinh của thương hiệu nào cũng đều có giới hạn thấm hút nhất định. Vì vậy, các mẹ chú ý kiểm tra xem miếng lót Nannys của bé đã đầy và hết khả năng thấm hút chưa, đặc biệt là khi bé đi tiêu để làn da của bé luôn được sạch sẽ và thoải mái nhất.

Tóm lại, sản phẩm miếng lót Nannys dành cho trẻ sơ sinh là một phát minh tuyệt vời giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho các bà mẹ bỉm sữa. Để mua miếng lót Nannys chất lượng với giá cả phải chăng, các mẹ hãy truy cập vào website https://yeugiamgia.com/ ngay hôm nay nhé

 

Leave a Reply