Không còn lo ẵm bồng bé với đai địu em bé 6 tư thế Baby Carrier (Đỏ)

Với các mẹ bỉm sữa, thì đai địu em bé 6 tư thế Baby Carrier (đỏ) chính là một vật dụng vô cùng cần thiết. Khi mà giờ đây, họ không còn phải một tay bế con, còn tay còn lại tay xách nách mang nữa.

Lí do mà các bậc cha mẹ lựa chọn sản phẩm này đó chính là vì nó hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết như:

Mang lại sự êm ái, thoải mái cho trẻ

Đai địu em bé 6 tư thế Baby Carrier (đỏ) đã đáp ứng được yêu cầu của các bậc phụ huynh. Họ luôn muốn con em mình được thoải mái nhất, dù có ở bất kì tư thế nào đi chăng nữa.

duqcdcsa

Sản phẩm này được làm từ lớp đệm êm ái cùng với vải cotton thoáng khí. Ưu điểm của sản phẩm này đó là mang đến cho bé cảm giác mềm mại như bàn tay mẹ. Không những vậy, độ đàn hồi tốt cũng là yếu tố khiến các bậc phụ huynh ưng ý. Địu em bé được thiết kế thoáng mát nên có thể sử dụng cho bé cả 4 mùa, chịu được trọng lực tối đa 20kg.

Điểm mạnh của đai địu em bé 6 tư thế Baby Carrier (đỏ) đó là có thêm chức năng đỡ cổ ngay cả khi bé chưa đủ cứng cáp. Sản phẩm được dùng cho trẻ từ sơ sinh tới 30 tháng tuổi. Ngoài ra, địu em bé 6 tư thế còn có dây đai có thể điều chỉnh để giúp bé thoải mái hơn, không bị gò bó khi ngồi một chỗ lâu.

duaac

An toàn tuyệt đối

Ngoài sự thoải mái cho bé, các bậc phụ huynh cũng muốn đảm bảo yếu tố an cho bé yêu. Địu em bé 6 tư thế Baby Carrier được trang bị dây kéo khóa bên dưới địu cho phép thay đổi kích thước theo cân nặng, chiều cao của bé. Không những thế, sản phẩm này còn có khóa cài chắc chắn, đảm bảo an toàn cho trẻ.

Người bạn đồng hành tiện lợi trong việc chăm sóc bé yêu

Là mẹ bỉm sữa, ai cũng đã có lần trải qua những lúc bận tối mặt tối mũi. Con cái, gia đình, công việc. Có đai địu em bé 6 tư thế Baby Carrier (đỏ), các mẹ vừa có thể dỗ cho trẻ ngủ, vừa có thể nấu ăn, rửa bát, làm việc nhà. Những điều này giúp cho các mẹ tiết kiệm được thời gian, vừa chăm lo việc nhà tốt vừa đảm bảo luôn trông chừng an toàn cho bé.

Hoặc khi cùng bé đi shopping, các mẹ cũng có thể rảnh rang hai tay lựa đồ mà không cần phải một tay bế bé như trước đây.

Với những gì mình đang sở hữu, đai địu em bé 6 tư thế Baby Carrier (đỏ) quả thật là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình cho con nhỏ.

Leave a Reply