Lò vi sóng panasonic inverter, giải pháp tiết kiệm hiệu quả

Khi chọn các đồ dùng trong gia đình, chắc hẳn mỗi người sẽ có những tiêu chí riêng biệt. Có người chú trọng đến tính thẩm mỹ của đồ vật, có người lại đề cao giá thành, có những người lại đặt những tính năng, tiện ích lên hàng đầu. Nếu đang muốn mua lò vi sóng có tính năng tiết kiệm điện hiệu quả, thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua lò vi sóng panasonic inverter.

Lò vi sóng sử dụng bằng điện, nên nhiều gia đình thường lo ngại rằng, tần suất hoạt động nhiều sẽ tốn điện năng. Tuy nhiên lò vi sóng panasonic được trang bị chế độ inverter nên không tiêu hao nhiều điện năng, mà ngược lại còn giúp bạn tiết kiệm một cách tối đa.

[symple_button url=”https://goo.gl/AYzDzB” color=”orange” size=”large” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”fa-tags” icon_right=”fa-hand-o-right”]Giảm đến 14%Nhanh tay lên nào[/symple_button]

ewqduqdxqud

Bạn không nên bỏ qua lò vi sóng panasonic inverter

Inverter hay còn có tên gọi là công nghệ biến tần, công nghệ này sẽ giúp bạn tiết kiệm điện cho lò vi sóng từ 30 – 40% so với lò vi sóng thông thường.

Những ai đã từng sử dụng lò vi sóng sẽ biết được rằng, đồ vât này có công suất không ổn định khi hoạt động, không những thế còn hay bị ngắt quãng. Tuy nhiên, khi có công nghệ inverter công suất sẽ được tận dụng liên tục và đều đặn. Chính vì điều này, mà hiệu suất nấu ăn của bạn cũng sẽ nhanh hơn.

Ngoài ra, với lò vi sóng panasonic inverter, bạn sẽ có thể đặt thêm nhiều thức ăn bên trong lò hơn nhờ lượng nhiệt phân bố đều và ổn định.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng thường phân vân rằng, làm sao để có thể phân biệt được lò vi sóng panasonic inverter và lò vi sóng thường. Rất đơn giản, cách để bạn có thể nhận ra sản phẩm lò vi sóng Inverter đó là trên cánh cửa lò vi sóng phía dưới bên trái có dòng chữ “Inverter”.

uewqcxsa

Lò vi sóng Inverter đó là trên cánh cửa lò vi sóng phía dưới bên trái có dòng chữ “Inverter”

Không chỉ có ưu điểm về tính năng tiết kiệm điện, mà lò vi sóng panasonic inverter còn có những đặc điểm nội bật như:

– Kiểu dáng mẫu mã hiện đại, đẹp mắt

– Thiết kế khoang lò phẳng, giúp tận dụng tối đa khoang lò và dễ dàng làm sạch

– Việc làm thức ăn chín đều dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, lò vi sóng panasonic inverter còn được trang bị thêm tính năng đóng khóa tự động để tránh việc trẻ em động vào nút bấm gây nguy hiểm hay làm thay đổi chức năng hoạt động của lò vi sóng. Giờ đây, khi không có sự giám sát của người lớn, bạn cũng không còn phải nơm nớp lo sợ khi để bé ở nhà cùng với lò vi sóng đang hoạt động nữa.

Thật tuyệt vời đúng không nào!

Leave a Reply