Máy đánh trứng để bàn Panasonic siêu rẻ!

may-danh-trung-de-ban- Panasonic-4

Máy đánh trứng để bàn Panasonic là sản phẩm máy đánh trứng để bàn đầu tiên được bán với giá rẻ nhất trên thị trường

Panasonic từ trước đến nay để gây ấn tượng đến người tiêu dùng với chất lượng, độ bền hàng đầu nhưng nay không dừng lại tại đó Panasonic cho ra đời máy đánh trứng để bàn Panasonic một mức giá cực rẻ và công dụng vô cùng hữu ích. Chúng ta sẽ cũng đánh giá máy đánh trứng để bàn Panasonic nhé!

Máy đánh trứng để bàn Panasonic MK-GB1WRA rẻ như thế nào?

Chiếc máy đánh trứng để bàn mang thương hiệu Panasonic MK-GB1WRA là một chiếc máy đánh trứng tiện dụng với một mức giá rẻ cực rẻ dường như chưa có bất cứ sản phẩm nào được bán ra chính hãng không qua sang tay mà giá lại có thể rẻ đến như thế. Chỉ có 700.000đ là bạn có thể sở hữu ngay chiếc máy đánh trứng để bàn này rồi. So với việc chi 300-500 ngàn để mua máy đánh trứng cầm tay thì máy đánh trứng để bàn Panasonic quả là một sự lựa chọn tốt nhất

Thông số kỹ thuật máy đánh trứng để bàn Panasonic

Máy hoạt động với công suất 200W đủ mạnh để có thể đánh trứng, đánh bánh, thêm vào đó máy có 5 tốc độ  giúp bạn điều chỉnh sao cho thích hợp với từng tình huống, cách chế biến khác nhau. Cây đánh trứng được làm từ loại thép không gì (hay còn gọi là inox không gỉ) giúp bạn tiện sử dụng không gây ra tình trạng gỉ sét khi để quá lâu không sử dụng hoặc vô tình không lau sạch dụng cụ với khăn khô điều này làm hạn chế những ảnh hưởng đến sưc khỏe của bạn. Kích thước nhỏ gọn dễ cất gọn vào tủ những lúc không dùng đến để máy sử dụng được lâu hơn.

Thông số kỹ thuật:

– Loại máy: máy đánh trứng để bàn

– Chức năng chính: đánh trứng, đánh bột, nhào trộn, đánh kem

– Chất liệu vỏ máy: được làm từ nhựa ASB cứng bền, chịu va đập tốt hơn so với nhựa thường

– Chất liệu que trộn: làm bằng thép không gỉ

– Kích thước: dài 29.5cm x rộng 22.2cm x cao 24cm

Hướng dẫn sử dụng máy đánh trứng để bàn Panasonic

Dưới đây là cách hướng dẫn bạn đánh trứng bằng cách sử dụng máy đánh trứng để bàn Panasonic

– Bước 1: đặt nghiêng máy khoảng 45 độ

– Bước 2: đập trứng vào thố

– Bước 3: gắn que đánh trứng vào máy, lưu ý không để que đánh cắm thẳng xuống mà chỉ nghiên khoảng 45 độ

Giữ máy luôn cố định, chỉ di chuyển thố trứng sau đó bạn nhấn nút. Khi đánh trứng không được không được tăng tốc độ đột ngột làm ảnh hưởng đến độ phồng

Máy đánh trứng để bàn Panasonic không những ấn tượng với mức giá cực rẻ mà còn thỏa mãn được nhu cầu sử dụng của người dùng. Yeugiamgia.com cập nhật mỗi ngày các thông tin dụng cụ bếp tốt nhất cho người tiêu dùng, theo dõi thêm bên chuyên mục Dụng cụ bếp bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *