Máy làm sữa chua loại nào tốt?

Trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau làm sao để biết được máy làm sữa chua loại nào tốt?

Sữa chua là một trong những thực phẩm hữu ích cung cấp được nhiều dưỡng chất cho cơ thể thích hợp với nhiều đối tượng. Việc có được một chiếc máy làm sữa chua là vô cùng hữu ích tuy nhiên trên thị trường lại có quá nhiều thương hiệu làm sữa chua khác nhau vậy làm sao để có thể mua được máy làm sữa chua loại nào tốt?

Máy làm sữa chua Misushita SGP-1030

Máy làm sữa chua Misushita thiết kế độc đáo kiểu dáng trang nhã, tinh tế hiện đại với chế độ tự động ủ sữa giữ nhiệt độ ổn định, hệ thống chống vi khuẩn xâm nhập.

Máy được làm bằng nhựa chất lượng cao cấp, chống dính, dễ vệ sinh.

Được trang bị 12 cốc nhựa, mỗi cốc với dung tích 250ml thích hợp cho những gia đình đông người

Dung tích: 3L

Công suất: 50W

Điện áp: 220V/ 50Hz

Máy làm sữa chua Misushi ta SGP-1030 hiện có mức giá là 435.000đ (giá có thể thay đổi/ chênh lệch do từng địa điểm bán khác nhau)

Máy làm sữa chua Kangaroo KG-82

Máy có dung tích 2.2L công suất 50W không khác gì so với máy Misushita với mức độ thành công là 100%  máy làm sữa chua Kangaroo giúp bạn chế biến được sữa chua có lợi cho sức khỏe một cách dễ dàng. Cùng chức năng giữ nhiệt ổn định, giúp quá trình lên men diễn ra nhanh chóng, đảm bảo chất lượng sữa chua, hoàn toàn không có chất hóa học như khi bạn mua những sữa chua bên ngoài.

Giá 560.000đ

Máy làm sữa chua Serverin JG3519

Đây là chiếc máy làm sữa chua độc đáo được xuất xứ từ Đức, là một thương hiệu nổi tiếng, uy tín hoàn toàn xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo của bản. Thiết kế đẹp mắt với phần nắp đậy trong suốt cho bạn theo dõi được toàn bộ quá trình xử lý của máy. Máy được làm từ nhựa dẻo có độ bền cao ngay cả ở độ cao 5m máy vẫn nguyên vẹn.

Chưa hết máy còn có 14 cốc chứa nữa, làm sữa chua 1 lần ăn được nhiều bữa vừa nhanh lại vừa nhiều nữa

Việc làm sữa chua trở nên nhẹ nhàng hơn khi có sự tồn tại của máy làm sữa chua Serverin

Giá 1.099.000đ

Bạn nghĩ sao nếu như bạn sở hữu được 1 trong 3 chiếc máy sữa chua tiện lợi này. Thay vì bỏ ra 7.000đ mua một hộp sữa chua mỗi ngày thì việc bạn tự làm sữa chua tại nhà lại tiết kiệm chi phí rất nhiều luôn. Máy làm sữa chua loại  nào tốt đã không còn là thắc mắc của bạn nữa rồi đúng không nào. Ghé chuyên mục “dụng cụ làm bếp” tại yeugiamgia.com để xem nhiều hơn các mẫu, dụng cụ hữu ích cho nhà bế bạn nhé!

 

Leave a Reply