Maybelline Velvet Matte Liquid Lip Color – Son Kem Lì mà mọi bạn gái nên có

Son Kem Lì Maybelline Velvet Matte Liquid Lip Color 5ml là sản phẩm có thiết kế rất đẹp, phải nói là thế, mà có lẽ đây là điểm thu hút nhất mà mọi bạn gái sẽ chú ý khi lựa chọn.

Mình khá thích thiết kế này của Maybelline nhìn khá là lung linh.

maybelline-velvet-matte-liquid-lip-color-son-kem-li-ma-moi-ban-gai-nen-co-1

Son dạng kem nên sệt, chỉ cần lướt nhẹ trên môi sẽ mang lại độ ẩm cao, sắc màu rực rỡ sống động. Sản phẩm khi thoa ở dạng kem sệt dễ tản rộng, sau khi khô hẳn thì trở nên khô mịn tự nhiên chứ không ướt át hay căng bóng. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh màu sắc đậm nhạt hoặc son lòng môi tuỳ theo cá tính.

maybelline-velvet-matte-liquid-lip-color-son-kem-li-ma-moi-ban-gai-nen-co-2

Trải Nghiệm

Về chất son, lúc đầu thoa lên môi khá bóng, không bám ngay vào môi đâu mà cảm giác lúc thoa cứ bị trôi trôi trượt trượt, không đều ý, nên bí quyết để đánh son này đẹp là nên chấm chấm nhẹ rồi bặm môi rồi lại thoa tiếp mỏng nhé, tuỳ độ đậm nhạt mà thoa nhiều hay ít lớp, đừng quết ngay 1 phát dày lên môi là không đẹp đâu. Tuy nhiên sau khi thoa xong thì son sẽ lì và bám môi khá nhanh, cũng giữ được lâu trừ phi ăn uống thì trôi nhé =)) được cái trôi khá đều và lớp son chỉ mờ đi chứ không kiểu trôi hết ra viền môi nhìn kinh kinh đâu.

[symple_button url=”http://goo.gl/ZpKeBR” color=”green” size=”large” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”” icon_right=”fa-thumbs-o-up”]Maybelline Click ngay![/symple_button]

Về màu sắc thì không thật sự giống với màu trên thỏi đâu, đặc biệt là màu MAT 5 nhìn thì rõ ràng là cam đào nhưng lên môi thì không có nhiều sắc cam cho lắm.

Kết luận

Theo mình thấy chỉ chưa tới 200k như vậy là quá good rồi. Bạn nào muốn thay đổi style xinh xắn xíu mà muốn tiết kiệm tí thì đây là lựa chọn không tồi đâu nhé!

Leave a Reply