Miếng lót Bobby bảo vệ rốn cho trẻ sơ sinh

 

Miếng lót Bobby là sản phẩm miếng lót duy nhất tại Việt Nam được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh để bảo vệ rốn bé luôn thông thoáng.

Miếng lót Bobby được biết đến là miếng lót duy nhất có thể chăm sóc an toàn vùng rốn của các bé sơ sinh. Hãy cùng khám phá những bí mật đẳng sau những miếng lót thần kì này nhé!

Thông tin chung về sản phẩm miếng lót Bobby

Những bé mới sinh thì có làn da vô cùng non nớt và nhạy cảm. Do đó, người mẹ cần phải sử dụng những tã, bỉm phù hợp. Với mong muốn đem đến sự an toàn cho bé yêu khi sử dụng bỉm tả, Bobby đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Miếng lót Bobby dành cho các bé từ 0 đến 1 tháng tuổi. Sử dụng những thiết kế riêng biệt để chăm sóc cho vùng rốn non nớt của bé mơi sinh cùng khả năng thấm hút và đem đến an toàn cho làn da của trẻ em khi sử dụng. Bên cạnh đó, Miếng lót Bobby còn tăng cường thêm Vitamin E để bảo vệ làn da mềm mại của trẻ.

Với mong muốn đem đến sự an toàn cho bé yêu khi sử dụng bỉm tã, Bobby đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Miếng lót Bobby dành cho các bé từ 0 đến 1 tháng tuổi.

Những tính năng nổi trội của sản phẩm Miếng lót Bobby

  • Sử dụng rãnh rốn Oheso: rãnh rốn Oheso giúp hạn chế việc tiếp xúc tối đa phần cuống rốn còn non nớt của trẻ với phần tả, bảo đảm rốn của bé yêu vẫn luôn khô ráo, thông thoáng.
  • Sử dụng lớp thấm nhanh siêu tốc: bề mặt của tã có các cấu tạo nhiều lỗ giúp thấm hút các chất lỏng một cách nhanh chóng, làm da bé lúc nào cũng mềm mại, dễ chịu.
  • Sử dụng bề mặt Cotton – soft: dùng kem dưỡng vitamin E bổ sung trên phần măt Miếng lót Bobby chăm sóc nhẹ nhàng làn da của bé.
  • Sử dụng màng đáy thoát hơi ẩm: công dụng của màn đáy đó chính là giúp bé ngăn ngừa bị hăm tã và hỗ trợ da bé hô hấp tự nhiên.
  • Sử dụng vách chống tràn thông minh: ngăn tràn hiệu quả cùng với hệ thun co giãn một cách linh hoạt.

Công dụng của màn đáy đó chính là giúp bé ngăn ngừa bị hăm tả và hỗ trợ da bé hô hấp tự nhiên.

Hướng dẫn sử dụng miếng lót Bobby

Miếng lót Bobby được sử dụng với cả tã chéo truyền thống và tã quẩn hiện đại.

Sử dụng miếng lót Bobby ngay hôm nay để bảo vệ làn da của trẻ và giúp bé luôn cảm nhận sự mát mẻ, dễ chịu, đặc biệt là khi mùa hè đang đến.

Nhanh tay truy cập vào website: yeugiamgia.com để nhận ngay những khuyến mãi lớn từ 20-30% mua hàng từ Lazada

Leave a Reply