Mũ bảo vệ đầu cho bé HeadGuard (Xanh ngọc) sản phẩm hữu ích của bé

equcgewv

Trẻ em trong giai đoạn đang tập đi hoặc biết đi thường rất hiếu động vì vậy đôi khi xảy ra những sự cố đáng tiếc. Có thể bé bị vấp ngã sẽ gây nên những tổn thương tay chân, đầu. Tổn thương đầu có thể gây ảnh hưởng lớn đến bé vì vậy sản phẩm mũ bảo vệ đầu cho bé HeadGuard (Xanh ngọc) sẽ là một sản phẩm hữu ích để bảo vệ cho bé yêu của bạn.

Sản phẩm chất lượng bảo vệ toàn diện cho bé yêu

Mũ bảo vệ đầu cho bé HeadGuard (Xanh ngọc) được sản xuất tại Việt Nam có chất lượng đảm bảo giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho bé. Nguyên chế tạo sản phẩm được nhập khẩu, còn một số nguyên liệu trong nước vừa đảm bảo chất lượng lại phù hợp với tài chính của số đông bố mẹ. Với giá cả phải chăng, các cha mẹ đã có thể tặng cho con mình một người bạn bảo vệ và đồng hành cùng con suốt quãng đường các bé mới tập đi hay chập chững những bước đi đầu tiên của cuộc đời.

equcgewv

Sản phẩm mũ bảo vệ đầu cho bé HeadGuard (Xanh ngọc)

Cấu tạo của sản phẩm

Sản phẩm mũ bảo vệ đầu cho bé HeadGuard (Xanh ngọc) có cấu tạo phù hợp để bảo vệ đầu cho bé. Sản phẩm giúp bảo vệ đầu cho bé khi rơi xuống trên gỗ cứng và gạch.

Sản phẩm có một kích cỡ duy nhất cho mọi bé từ 6 tháng tuổi đến 5 tuổi với vòng đầu từ 40 – 50 cm. Dải băng thun trên sản phẩm co giãn giúp bé cảm thấy thoải mái, không bị bó vào đầu, các lỗ thông thoáng khí giúp cho đầu bé không bị đổ mồ hôi khi sử dụng mũ. Ngoài ra, cấu tạo sản phẩm còn có đệm êm ái dày 2,5 cm với độ hút ẩm cao vừa an toàn lại không làm cho bé bị đau hoặc bị hầm hơi.

duqgsdbd

Sản phẩm giúp bảo vệ đầu toàn diện cho bé yêu

Sản phẩm được làm từ sợi tổng hợp siêu bền, siêu nhẹ với trọng lượng 100 gr nên không đè nặng lên đầu và lên cổ bé nên không làm cho bé khó chịu. Lưu ý khi các mẹ giặt mũ cho bé thì nên giặt bằng tay, không giặt bằng máy và giặt khô. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp đệm trán, bên cạnh và phía sau đầu cho bé

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu cho các bố mẹ sản phẩm mũ bảo vệ đầu cho bé HeadGuard (Xanh ngọc). Nếu bố mẹ đang có con nhỏ trong thời gian biết đi, và các bé rất hiếu động hãy chọn sản phẩm mũ bảo hiểm để bảo vệ toàn diện cho phần đầu của bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *