Nên dùng miếng lót MamyPoko hay tã dán MamyPoko dành cho trẻ sơ sinh

Bạn đang phân vân không biết nên sử dụng miếng lót MamyPoko hay tã dán MamyPoko cho đứa con sắp chào đời của mình thì hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

Đối với các bậc cha mẹ, đặc biệt là những người vừa mới sinh con lần đầu thì việc chuẩn bị đồ để chăm sóc cho bé là một việc vô cùng quan trọng. Điều đầu tiên gây khó khăn cho nhất chính là sự đa dạng của các loại sản phẩm. Riêng việt phân biệt miếng lót MamyPoko và tã dán MamyPoko hay việc sử dụng chúng như thế nào cũng là một vấn đề hóc búa.

Phân biệt tã dán và miếng lót MamyPoko

Tã dán MamyPoko dành cho trẻ sơ sinh là sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ với đầy đủ bộ phận chức năng như tã dán dành cho trẻ lớn bao gồm: hai miếng dán hai bên, đóng trực tiếp chứ không cần quần đóng tã, sau khi đóng xong trông như trẻ đang mặc một chiếc quần nhỏ vậy.

Miếng lót MamyPoko là sản phẩm dành riêng cho các bé vừa mới lọt lòng mẹ. Nó được thiết kế vô cùng đơn giản và được sử dụng kèm với quần đóng tã.

So sánh chất lượng của tã dán và miếng lót MamyPoko

Do thiết kế đơn giản và phải có quần đóng tã đi kèm nên miếng lót MamyPoko bám sát cơ thể không tốt. Bộ phận vách ngăn chống tràn của sản phẩm này hiệu quả không cao, nếu trẻ tè nhiều thì mỗi lần cử động hay vặn người sẽ dễ gây tràn. Tuy nhiên, lượng nước tiểu của hầu hết trẻ sơ sinh trong mỗi lần tè đều không nhiều, nên trong giai đoạn đầu đời của bé, các mẹ vẫn có thể yên tâm sử dụng miếng lót MamyPoko.

Về phần tã dán MamyPoko dành cho trẻ sơ sinh thì chất lượng tốt hơn hẳn. Do thiết kế tương đối hoàn thiện, tương tự như tã dành cho trẻ lớn, nên sản phẩm có khả năng bám sát cơ thể cực tốt, vách chống tràn cũng cao nên giữ vệ sinh cho trẻ tốt hơn hẳn. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, các mẹ chỉ nên sử dụng tã dán MamyPoko trong trường hợp bé nhà mình đi vệ sinh nhiều, còn không thì miếng lót MamyPoko sẽ là lựa chọn tiết kiệm chi phí hơn hẳn vì giá của miếng lót rẻ hơn tã dán nhiều.

Với những thông tin mà bài viết cung cấp, chắc hẳn các mẹ cũng đã biết cách phân biệt miếng lót MamyPoko và tã dán rồi phải không. Thực ra, mỗi loại đều sở hữu những ưu và nhược điểm nhất định. Vì vậy, các mẹ nên cân nhắc kĩ điều kiện và nhu cầu của mình để có thể đưa ra quyết định hợp lí nhé.

Để tìm hiểu thêm về thông tin của miếng lót MamyPoko cũng như các sản phẩm khác cùng thương hiệu, chúng ta có thể truy cập vào website https://yeugiamgia.com/ ngay hôm nay nhé.

 

Leave a Reply