Những điều cần biết khi sử dụng tã dán Moony cho bé

Tã dán Moony, sản phẩm bỉm tã xuất xứ từ Nhật Bản dành cho bé đang ngày càng được cải tiến hơn về chất lượng và mẫu mã, đem đến cho các bà mẹ nhiều sự lựa chọn.

Sử dụng tã trẻ em hằng ngày cho bé là việc làm quá quen thuộc của bất cứ bà mẹ nào không thể thiếu trong các gia đình hiện nay. Tuy nhiên để sử dụng tã dán Moony cho bé như thế nào cho khiến không ít bà mẹ phải đau đầu và điều đó tạo nên nhiều thắc mắc cho các mẹ. Vậy những thắc mắc đó là gì cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé! 

Nên chọn tã dán Moony như thế nào?

Trên thị trường hiện nay thì hàng giả, hàng kém chất lượng ngày càng tràn lan, vậy nên, để tốt nhất cho bé thì các mẹ nên chú trọng trong việc mua bỉm tã tránh gặp hàng nhái, hàng giả. Với tã dán Moony, hãy lựa chọn dòng sản phẩm nội địa Nhật Bản để tránh hiện tượng bé bị dị ứng,mẩn ngứa và hăm tã. Bên cạnh đó, hãy chọn lựa kích cỡ phù hợp để khi mặc tã, bé được thoải mái nhé. Moony có nhiều size cho bé từ lúc sơ sinh tới 3 tuổi, đảm bảo cho việc chăm sóc bé được xuyên suốt và  không bị gián đoạn giữa chừng.

Tã dán Moony cho bé trai và gái có khác nhau không?

Việc sử dụng bỉm tã cho bé trai và bé gái trước kia được xem là giống nhau. Tuy nhiên sau khi kiểm tra và nghiên cứu lại thì các nhà khoa học nhận định rằng tã dành cho bé trai và bé gái là khác nhau. Với các bé trai phần thấm hút phía trước sẽ dày còn với bé gái thì ngược lại. Đi đầu trong sự cải tiến đó chính là tã dán Moony, nhờ sự đa dạng đó mà, khi mặc đúng thiết kế cho bé các mẹ không còn phải lo nước tiểu của bé tràn ra bên ngoài.

[symple_button url=”http://www.lazada.vn/catalog/?q=t%C3%A3%20d%C3%A1n%20Moony” color=”orange” size=”large” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”fa-tags” icon_right=”fa-hand-o-right”]Nhanh tay lên nào[/symple_button]

Làm thế nào để bé thoải mái khi mặc tã?

Có nhiều bé thường sẽ không chịu mang tã bỉm vì khi mang vào sẽ khó chịu. Vậy các mẹ phải làm sao. Để bé luôn cảm thấy thoải mái khi đóng bỉm thì mẹ nên lựa chọn tã dán Moony với màng đáy thoáng, có khả năng thấm hút tốt mà giá cả lại phù hợp với túi tiền của đại đa số các gia đình hiện nay.

Có thể thấy được tã dán Moony là một sản phẩm vô cùng hữu ích và tiện lợi trong việc nuôi con. Với những gì hiện có trên thị trường, Moony ngày càng khẳng định được vị thế cũng như lòng tin về chất lượng ở người tiêu dùng. Hãy theo dõi các bài viết hàng ngày tại yeugiamgia.com để biết được các loại tã trên thị trường cũng như là các kinh nghiệm lựa chọn tã bỉm cho bé nhé!

Leave a Reply