Những dòng bỉm GOO.N phổ biến trên thị trường hiện nay

Dòng bỉm Goon nội địa – sự lựa chọn hoàn hảo cho bé

Với nhu cầu của người tiêu dùng,trên thị trường hiện nay có đa dạng các dòng tã bỉm cho bé như: Tã bỉm Goo.n, Bobby, Merries, Pampers,… ở mỗi dòng sản phẩm như vậy sẽ nhiều loại khác nhau với tính năng khác biệt hơn. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới các bạn những loại bỉm Goo.n đã đón nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các mẹ.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay thì có 3 dòng bỉm Goo.n, đó chính là: bỉm Goo.n nội địa, bỉm Goo.n Thái và bỉm Goo.n Friend. Vậy các dòng bỉm này khác nhau như thế nào?

[symple_button url=”http://www.lazada.vn/catalog/?scs=0&q=b%E1%BB%89m%20GOO.N&sc=IdwI” color=”orange” size=”large” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”fa-tags” icon_right=”fa-hand-o-right”]Nhanh tay lên nào[/symple_button]

Bỉm Goon Friend

Bỉm Goo.n Friend – bỉm cho bé yêu nhà bạn

  • Đây được xem là loại bỉm có giá thành thấp hơn 
  • Nói đến chất lượng Goon Friend, sản phẩm có nhiều nét khác biệt hơn so với hai dòng Goo.n Thái và Goo.n nội địa có sự cải tiến ở bao bì ngộ nghĩnh và siêu mỏng, đảm bảo thấm hút nhanh.
  • Bỉm Goo.n Friend thường hay có khá nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, nên mẹ có thể theo dõi để mua chúng với mức giá ưu đãi hơn.

Bỉm Goon Thái Lan

Bỉm Goo.n Thái – Goo.n Slim

  • Goo.n Thái (Goo.n Slim) là sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản nhưng xuất khẩu sang Thái Lan thế nên giá thành sẽ có phần cao hơn với chất lượng vượt trội an toàn tuyệt đối do các bác sĩ thuộc viện nghiên cứu thực hiện kiểm tra đánh giá.
  • Bỉm này có nhiều kích cỡ đa dạng dành cho bé sơ sinh đến bé 3 tuổi ( newborn, S, M, L, XL, XXL),
  • Chất lượng tốt vì đều được sản xuất theo công nghệ máy móc hiện đại Nhật Bản..

Bỉm Goon nội địa

Bỉm Goon nội địa – sự lựa chọn hoàn hảo cho bé

Bỉm Goo.n nội địa Nhật được chia làm 2 loại, bỉm Goo.n nội địa nhập khẩu và bỉm Goon nội địa xách tay

  • Bỉm Goo.n nội địa nhập khẩu: đây là loại bỉm được được nhập về từ một công ty của Nhật và có đại lý phân phối tại Việt Nam.
  • Bỉm Goo.n nội địa xách tay: còn đây là loại bỉm được sản xuất tại Nhật, sản xuất dành riêng cho người Nhật mà không xuất khẩu sang thị trường các nước khác.

Đương nhiên chất lượng của hai loại này không có gì khác biệt, tuy nhiên giá của Bỉm Goo.n nội địa nhập khẩu sẽ rẻ hơn so với Goo.n nội địa xách tay . Mặt khác do thể trạng của trẻ em ở các nước khác nhau thì  thành phần cấu tạo tã cũng không giống nhau, hàng bỉm Goo.n nội địa xách tay có thể sẽ không phù hợp với làn da của một số trẻ em ở Việt Nam

Bỉm Goo.n hoàn toàn đủ để trở thành một trong những sản phẩm đáng tin cậy, sự lựa chọn tốt của các mẹ. Thời gian chăm con dường như đã hết thời gian của các mẹ, các mẹ rất khó để có thể ra ngoài mua sắm cho con, thay vào đó các mẹ có thể mua bỉm Goo.n qua các trang web bán hàng trên mạng. Nếu như các mẹ có ý định mua hàng trên mạng thì hãy truy cập yeugiamgia.com để săn được các mã giảm giá của những công ty lớn như lazada, nguyenkim, adayroi,… nha!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *