Những lợi ích của máy lọc không khí Sharp

Máy lọc không khí có tác dụng thu hút bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn… dựa trên nguyên lý các phần tử mang điện tích trái dấu sẽ hút nhau. Công nghệ của máy là phát ra các điện tích âm vào không khí, trung hòa với các điện tích đối ứng là những ion dương có hại trong môi trường giúp cho không khí sạch và trong lành hơn.

Từ những nghiên cứu và chứng nhận từ các tổ chức y tế thế giới cũng như việc hàng triệu sản phẩm máy lọc không khí Sharp được bán ra thị trường toàn thế giới đã cho thấy dòng sản phẩm này được ưa chuộng và lựa chọn trong việc nâng cao chất lượng môi trường sống. Có thể kể đến những lợi ích vượt trội của máy lọc không khí Sharp như:

Khả năng lọc không khí vượt trội

 

 

Máy lọc không khí Sharp có khả năng lọc không khí vượt trội

 

Lợi ích đầu tiên và được người tiêu dùng quan tâm nhất chính là ở khả năng lọc không khí vượt trội của những sản phẩm thuộc dòng máy lọc không khí Sharp. Máy lọc không khí Sharp có công nghệ Plasmacluster Ion độc quyền có khả năng vượt trội trong việc giảm thiểu rõ rệt những virus, vi khuẩn và các tác nhân gây hại trong không khí như: phấn hoa, nấm mốc, các chất gây dị ứng… Đặc biệt, máy lọc không khí Sharp cũng có khả năng loại bỏ nhanh chóng mùi thuốc lá, các mùi khó chịu khác trong không khí.

Ngoài ra, đối với những dòng máy lọc không khí tăng cường như FP-F80EA, FP-F30E, FP-F40E, Sharp trang bị thêm bộ lọc HEPA có khả năng giữ được 99,97% những phân tử bụi có kích thước nhỏ từ 0,3 micromet trở lên góp phần nâng cao thêm hiệu quả thanh lọc cơ thể.

Tích hợp chức năng hút ẩm

 

 

 

Một số dòng máy lọc cao cấp của Sharp còn tích hợp chức năng hút ẩm

 

Những dòng máy lọc không khí cao cấp của Sharp như: DW-E16FA-W được tích hợp thêm chức năng hút ẩm tự động sẽ giúp duy trì độ ẩm trong không gian phòng, tạo nên bầu không khí thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng.

Bảo vệ làn da của bạn

Máy lọc không khí không chỉ giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người mà đây còn chính là người bạn đồng hành tuyệt vời trong việc bảo vệ giữ ẩm cho làn da của bạn. Nhờ công nghệ sản xuất hiện đại tiên tiến cùng với nguyên vật liệu cao cấp nên các dòng máy lọc không khí Sharp đều có chức năng giữ ẩm cho làn da. Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi suốt ngày ngồi trước máy vi tính ở trong căn phòng không được thông thoáng thì làn da sẽ trở nên khô và thiếu sức sống vì đã có mấy lọc không khí Sharp giải quyết tất cả những vấn đề này.

Kháng khuẩn và khử mùi

Máy lọc không khí Sharp còn được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao nhờ chế độ thiết kế vô cùng thông minh với khả năng tự động điều chỉnh không khí ngăn ngừa chất ô nhiễm lan ra không gian rộng. Đây chính là bí quyết giúp bảo vệ để không gian sống của bạn trở nên tươi mát và tràn ngập sức sống.

Tiết kiệm điện hiệu quả

Một lợi ích vô cùng tuyệt vời mà dòng máy lọc không khí Sharp mang đến đó chính là khả năng tiết kiệm điện cao so với những dòng máy truyền thống cũ kĩ. Bên cạnh đó nhờ thiết kế tinh tế đẹp mắt hợp thời trang nên sản phẩm còn góp phần tạo cho bạn một không gian sống hiện đại và sang trọng hơn.

Sử dụng công nghệ lọc không khí Plasmacluster Ion

Hiệu quả lọc không khí của công nghệ Plasmacluster Ion đã được kiểm chứng tại các viện nghiên cứu, trung tâm nổi tiếng tại Nhật Bản và trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, công nghệ lọc không khí này đã được Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung Ương và Đại học Bách Khoa Hà Nội kiểm nghiệm và phân tích kết quả cho hiệu quả diệt sạch 96,5% virus H5N1 trong môi trường dung dịch. Đây là môi trường phức tạp hơn nhiều so với môi trường không khí.

Chính vì những lợi ích và những ưu điểm vượt trội của dòng máy lọc không khí Sharp như vậy đã được rất nhiều gia đình, cơ quan, tổ chức ưa chuộng sử dụng.

Leave a Reply