Top 3 nước xả vải cho trẻ sơ sinh tốt nhất

Có thể nói nước xả vải là cứu tinh cho những bộ quần áo. Nhờ có nước xả vải mà quần áo lúc nào cũng thơ tho mềm mại mà chị em cũng nhàn hơn trong việc giặt đồ. Tuy nhiên, làn da của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ rất nhạy cảm và và mỏng manh vì thế trẻ rất dễ kích ứng và mẫn ngứa nếu như quần áo không được giặt sạch sẽ. Do vậy, cha mẹ cần chăm sóc quần áo cho trẻ một cách kĩ lưỡng bằng các loại nước xả vải cho trẻ sơ sinh chuyên dụng. Dưới đây là top 3 nước xả vải cho trẻ sơ sinh được số đông các ông bố bà mẹ tin dùng.

Nước giặt xả Dnee

Dnee là thương hiệu nước xả vải cho trẻ sơ sinh nổi tiếng tại Thái Lan. Nước giặt xả Dnee có nguồn gốc tự nhiên giúp sợi vải phục hồi không bị khô cứng bông xốp mềm mại khi tiếp xúc giữa da mẹ và da bé. Hơn nữa sản phẩm này lại rất dịu nhẹ đảm bảo an toàn cho làn da nhạy cảm và mỏng manh của bé. Với hương thơm bền lâu, Dnee giúp quần áo của bé thơm tho suốt cả ngày.

[symple_button url=”http://www.lazada.vn/dnee/?searchredirect=dnee” color=”orange” size=”large” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”fa-tags” icon_right=”fa-hand-o-right”]GIẢM GIÁ TỪ 14% [/symple_button]

Nước giặt xả Farlin

Farlin là thương hiệu đồ sơ sinh uy tín đến từ Đài Loan. Nước xả vải cho trẻ sơ sinh Farlin được chiếc xuất từ thảo dược không chứa phẩm màu và nguyên liệu nên rất an toàn với làn da nhạy cảm của bé. Sản phẩm này được sản xuất với dung dịch đậm đặc dễ hòa tan vào nước và làm mềm các sợi vải. Giúp loại bỏ các mùi tanh, bảo vệ quần áo khỏi bị mốc giữ quần áo luôn có hương thơm nhẹ nhàng.

[symple_button url=”http://www.lazada.vn/catalog/?q=N%C6%AF%E1%BB%9AC+GI%E1%BA%B6T+X%E1%BA%A2+FARLIN” color=”orange” size=”large” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”fa-tags” icon_right=”fa-hand-o-right”]MUA TẠI ĐÂY [/symple_button]

Nước giặt xả Pureen

Nước xả vải cho trẻ sơ sinh Pureen có xuất xứ từ Malaysia. Nước xả vải này được chế tạo từ các loại thực vật có độ PH thấp hơn bất kì nước xả vải nào khác. Do đó, sản phẩm này làm duy trì được màu sắc ban đầu của quần áo, vải mà không làm hư hại da tay. Mẹ có thể dùng Pureen để giặt quần áo, tã lót, khăn của bé. Các hoạt chất giặt xả sẽ thấm sâu vào từng sợi vải để loại bỏ đi những vết bẩn cứng đầu một cách hiệu quả. Với độ sủi bọt thấp, Pureen giúp dễ dàng xả vải và tránh gây ra tình trạng tràn nước trong máy giặt.

[symple_button url=”https://goo.gl/7njZDZ” color=”orange” size=”large” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”fa-tags” icon_right=”fa-hand-o-right”]MUA TẠI ĐÂY [/symple_button]

Hy vọng với những thông tin trên, mẹ có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm nước xả vải phù hợp cho quần áo của bé yêu và tự tin sử dụng mà không phải lo lắng, e ngại như trước kia để quần áo của bé yêu lúc nào cũng mềm mại thơm tho mẹ nhé!

Leave a Reply