Nước xả vải comfort thái lan – lưu hương thơm mát cả ngày

Sử dụng nước xả vải comfort thái lan cho hương thơm mát

Các loại nước xả Thái đều có đặc điểm chung là hương thơm dịu nhẹ. Nổi bật là nước xả vải comfort Thái Lan có hương thơm dịu nhẹ, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng.

Ngày nay nhu cầu của con người đang ngày càng được nâng cao hơn, nhu cầu ăn no, mặc đẹp và hơn thế là ai cũng muốn lưu hương thơm mát cả ngày. Chính vì thế nước xả vải đã không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng và mùi hương của nước xả ngày càng tốt hơn. Nước xả vải comfort thái lan trên thị trường chính là sản phẩm nhận được nhiều sự đón nhận từ người tiêu dùng.

Nước xả vải là gì?

Nước xả vải với công dụng làm thơm và mềm vải

  • Nước xả vải được biết đến với công dụng làm thơm và mềm vải
  • Nước xả vải có dạng lỏng hơi sệt, đặc hơn nước giặt thông thường và có nhiều màu sắc, trắng, hồng, xanh chẳng hạn tùy theo các thành phần hương thơm được chiết xuất.
  • Nhiều loại nước xả vải hiện đại sẽ có thêm các thành phần khác nhau như diệt khuẩn, hoặc các hạt lưu hương tận sâu trong từng sợi vải giúp quần áo có thể thơm lâu hơn… Nước xả vải được hòa tan vào nước cùng quần áo trước lần xả cuối của quá trình giặt, giúp quần áo trở nên mềm hơn và đem đến hương thơm bền lâu cho quần áo khi mặc trên da.

Nước xả vải comfort thái lan có những loại gì?

Nước xả vải comfort thái lan có những loại gì?

Hiện trên thị trường có 04 màu Nước xả vải comfort thái lan để các bạn có thẻ thoải mái lựa chọn, mỗi màu sẽ mang đến mùi hương khác nhau:

  • Màu Xanh: Hương cam, chanh, dứa, hoa cẩm chướng và hoa hồng
  • Màu Tím: Hương hoa nhài, thảo mộc
  • Màu Hồng: Hương hoa Tulip, thảo mộc
  • Màu Đỏ: Hương hoa Hồng, thảo mộc

Sử dụng nước xả vải comfort thái lan cho hương thơm mát

Sử dụng nước xả vải comfort thái lan cho hương thơm mát

Thêm Comfort Thái Lan cho mỗi lần giặt là phương pháp đơn giản nhất cho áo quần thơm mát. Công thức đặc biệt của Comfort bung toả hương thơm ngát suốt cả ngày, giữ cho áo quần thơm lâu nhất có thể. Mùi hương dễ chịu có thể đem lại cảm giác tuyệt vời. Đó là lý do tại sao dòng sản phẩm Comfort mang đến cho bạn thật nhiều mùi hương thơm ngát.

Nước xả vải còn ngăn các vi khuẩn gây mùi hôi sinh sôi trong môi trường khăn ẩm  – điều này giúp giảm tận gốc các mùi ẩm mốc thường gặp. Đồng thời, sản phẩm đảm bảo an toàn cho da, ngay cả những làn da nhạy cảm nhất.

nước xả vải comfort thái lan kề bên, bạn sẽ luôn là người phụ nữ chăm sóc gia đình tuyệt vời với bí quyết giữ cho áo quần thơm mát thật đơn giản. Hãy dùng Comfort trong mỗi lần giặt để tận hưởng áo quần mềm mại, thơm mát tối đa. Bạn chỉ việc lựa chọn nước xả vải mà bạn thích yeugiamgia.com giúp bạn mua nước xả vải với giá rẻ tại Lazada nha !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *