Phấn Má Hồng Chuyên Nghiệp E.L.F. Studio Blush Palette (16g)

E.L.F. Studio Blush Palette với 4 gam màu tươi tắn, dễ sử dụng trong mọi phong cách trang điểm, kết hợp cả chất phấn lì (matte) đến shimmer (nhũ lấp lánh), giúp gương mặt trở nên rạng rỡ, tươi tắn hơn. Cùng với kết cấu phấn mỏng nhẹ, lên màu tự nhiên, cùng độ bám cao, duy trì màu sắc rạng rỡ suốt cả ngày dài. Thiết kế hộp phấn nhỏ gọn, tiện lợi, giúp các nàng dễ dàng mang theo trong túi xách. Đồng thời, có kèm gương bên trong để các nàng có thể dặm lại khi cần nha.

 

 

 

Phấn má hồng E.L.F. Studio Blush Palette  với sự kết hợp độc đáo trong màu sắc và chất nhũ, lì của phấn giúp các bạn gái dễ dàng tạo ra muôn vàn phong cách trang điểm ấn tượng, nhấn nhá cho gương mặt thêm xinh tươi, tràn đầy sức sống.

 

Ngoài ra trong bảng phấn má hồng E.L.F Studio Blush Palette  các nàng cũng có thể dùng ô phấn màu nâu trong bảng để tạo khối giúp tôn lên các đường nét thanh thoát cho gương mặt nữa đó.

Hướng dẫn sử dụng: 

  • Dùng cọ hoặc bông phấn tán đều lên má.
  • Phù hợp với make up đi chơi tối, đi tiệc và sự kiện.

Hiện tại tiki.vn đang có chương trình khuyến mãi khi mua bảng phấn má hồng  E.L.F Studio Blush Palette chỉ còn: 250.000 VND giá trước đây: 280.000 VND  tiết kiệm đến -11%

[symple_button url=”https://tiki.vn/phan-ma-hong-chuyen-nghiep-e-l-f-studio-blush-palette-0-56oz-16g-p160556.html” color=”orange” size=”large” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”fa-tags” icon_right=”fa-hand-o-right”]MUA TẠI ĐÂY!! [/symple_button]

 

Leave a Reply