Philips AT750 – Máy cạo râu tự động đáng mua nhất

may-cao-rau-philips-at750

Máy cạo râu tự động là sản phẩm không thể thiếu với cánh mày râu. Trên thị trường có rất nhiều dòng, nhiều loại máy gây phân vân cho các bạn khi có ý định mua sắm. Nào là hàng giảm giá khuyến mãi, deals, coupon, vocher nhan nhản trên các trang web giảm giá. Vậy đâu thực sự là sản phẩm tốt. Mời các bạn xem qua bài Đánh Giá chi tiết sản phẩm Máy cạo râu tự động Philips AT750.

AquaTouch – Máy cạo râu khô và ướt

Vệ sinh máy cạo râu

Đây là vấn đề mà mình quan tâm nhất khi mua các sản phẩm cá nhân. Philips AT750 hoàn toàn đáp ứng được điểm này. Với công nghệ QuickRinse bạn có thể rửa sạch dưới vòi nước và có thể dùng ngay khi tắm.

Thời gian sử dụng

Máy cho thời gian sử dụng lên đến 40 phút cho 3 phút sạc. Rất ấn tượng.

Trải Nghiệm

Máy cạo râu PHILIPS AT750 có đầu bịt Aquatec cho trải nghiệm thật sự êm ái. Mình đã dùng thêm bọt cạo râu để làn da được để chịu hơn nữa cảm giác rất thích thú khi sử dụng. Trước đây, mình rất khó chịu với các máy cạo râu giá rẻ vì không cạo được râu lúc mới mọc do đầu cạo không linh hoạt như Philips AT750. Điểm mình cực yêu trên dao cạo này là có màn hình LED báo Pin nhớ lại lúc xài mấy cái giá rẻ rất chán mỗi lần cần gấp lại hết pin.


Giá sản phẩm này khá cao đối với một số bạn nhưng thật sự nó mang lại trải nghiệm rất tuyệt vời khi sử dụng. Mình có tham khảo ở một số website mua hàng giảm giá trên mạng thì thấy Tiki là bán giá mềm nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *