Sắc hồng Mịn Môi từ L’oreal

Ngày ấy đang đến gần, tại sao bạn không làm một điều gì đó trở nên đẹp hơn trong mắt chàng? Hiểu được điều đó L’oreal một thương hiệu tin dùng từ các chuyên gia trang điểm Pháp đã mang đến điều bất ngờ. Chỉ 185k cho Son môi màu mịn Lâu Phai LaVie En Rose L’oreal.

Mỗi thứ diễn ra mỗi ngày của chúng ta đều có 1 lý do. Vậy tại sao chúng ta không thêm một chút “màu hồng” vào mỗi ngày để tạo nên những Pink-Days đáng để nhớ? LIVEPINK #PINKME
Được sáng tạo bởi các chuyên gia: Karim Rahman – L’Oréal Paris Global Makeup Designer & Evan Yean – L’Oréal Paris Global Color Designer

day-son

Son Màu Mịn Môi Lâu Phai LaVie En Rose L’oreal (4,2g) là bộ sưu tập những sắc màu thời trang nhất, cho bạn đôi môi luôn rực rỡ và quyến rũ. Son có khả năng giữ màu môi lâu phai và dưỡng ẩm hiệu quả với các tinh dầu quý hiếm. Kết cấu son mềm mịn và chất son mượt mà được nghiên cứu bởi viện nghiên cứu L’Oréal Paris giúp dễ dàng bao phủ son đều lên môi và cho màu sắc chuẩn.

LaVie_En_Rose2

Thông tin sản phẩm

LaVie En Rose L’oreal (4,2g) là son màu mịn môi thuộc dòng son Color Riche của L’oreal Paris mang lại cho bạn làm môi quyến rũ với sắc hồng thời trang.

Thành phần và công dụng

Chất son Matte mịn lì cho đôi môi căng mịn suốt ngày dài.
Sự kết hợp tuyệt vời giữa màu son rực rỡ và kết cấu nhẹ nhàng, mượt mà như nhung cho đôi môi bật sắc lâu phai

Màu sắc đa dạng

Bộ sưu tập 7 màu son hồng thanh lịch ứng với 7 phong cách của 7 ngôi sao hàng đầu thế giới cho bạn đôi môi chuẩn sắc kiêu sa.

lavie_end_rose-1

  • Mẫu 24: CP24 Màu Hồng Primerose từ Blake
  • Mẫu 26: CP 26 Màu Hồng Iris từ Aishwarya
  • Mẫu 27: CP27 Màu Hồng Nymphea từ Eva
  • Mẫu 28: CP 28 Màu Hồng Fuchsia từ Liya
  • Mẫu 29: CP29 Màu Hồng Rose Lotus từ Jlo
  • Mẫu 30: CP30 Màu Hồng Camelia từ Doutzen
  • Mẫu 32: CP32 Màu Hồng Rosemary từ Barbara Palvin

 

Leave a Reply