Sử dụng tã dán Goo.n cho bé các mẹ nên lưu ý điều gì?

thayta-500-800x600

Tã dán Goo.n hiện đang là một trong những loại bỉm tã tốt nhất, khá được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, các mẹ cũng cần lưu ý những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng lại rất quan trọng trong việc thay tã cho bé

Nhắc tới Goo.n là nhắc tới nhãn hiệu bỉm hàng đầu thuộc phân khúc thị trường cao cấp. Với phương châm mang tới những điều tốt nhất dành cho bé, tã dán Goo.n ngày càng được hoàn thiện với chất lượng vượt trội. Tuy nhiên các mẹ cần lưu ý về những điều sau đây để bé luôn được thoải mái khi mặc tã

[symple_button url=”http://www.lazada.vn/catalog/?q=t%C3%A3%20d%C3%A1n%20Goo.n” color=”orange” size=”large” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”fa-tags” icon_right=”fa-hand-o-right”]Nhanh tay lên nào[/symple_button]

Mặc tã đúng cách

Nhiều mẹ, đặc biệt là các bà mẹ trẻ thường hay cảm thấy rất bỡ ngỡ khi lần đầu mặc tã dán cho con. Thực ra việc mặc tã không hề khó chút nào, chỉ cần mẹ thực hiện đúng theo các bước sau:

  • Bước 1: Phần có bằng dính của miếng tã nằm phía sau lưng bé
  • Bước 2: Mở rộng miếng tã, dựng vách thun 3 chiều lên sao cho ôm lấy mông bé. Không được để vách thun bị nằm bẹp hoặc ngã ra phía ngoài.
  • Bước 3: Đặt bé nằm ngửa và nằm trên miếng tã, dang rộng 2 chân bé, keo phần chun trước bụng bé lên cao sao cho đoạn từ đáy tã lên đến 2 bên eo ôm vừa khít chân bé.
  • Bước 4: Dán băng dính ở ngay eo bé.
  • Bước 5: Đảm bảo rằng nếp chun quanh bụng và quanh chân bé không bị gấp vào trong.

Chọn kích cỡ tã vừa với bé

Tã dán Goo.n gồm nhiều kích cỡ khác nhau dành cho những bé có độ tuổi khác nhau. Bé ở 3 tháng tuổi không thể mặc tã của bé 6 tháng tuổi và ngược lại, bởi vì lượng nước tiểu ở mỗi bé sẽ khác nhau cũng như là kích thước vùng eo, vùng mông, vùng đùi cũng khác. Vì vậy nên nhớ cần phải chọn kích cỡ tã dán Goo.n vừa vặn với bé cho bé luôn được thoải mái và thấm hút nước tiểu tốt nhất.

Cách kiểm tra độ tràn nhờ vạch chỉ báo độ ẩm

Vạch chỉ báo độ ẩm là một trong những cải tiến đáng kể trong sản phẩm tã dán Goo.n mới. Vạch chỉ báo màu vàng sẽ chuyển qua màu xanh để nhắc nhở mẹ đã đến lúc cần thay tã cho bé. Với vạch chỉ báo này, mẹ sẽ không cần phải thường xuyên mở tã để kiểm tra chất thải của bé cũng như phải canh giờ thay tã nữa.

Qua đây, chắc hẳn các bà mẹ đã có thêm cho mình kinh nghiệm chăm sóc bé yêu nhà mình rồi nhỉ. Hãy ghi nhớ cách sử dụng tã dán Goo.n đúng cách chúng để đảm bảo bé yêu nhà bạn luôn vui vẻ cả ngày nhé! Theo dõi thường xuyên các bài viết tại yeugiamgia.com để được biết thêm những thông tin bổ ích hỗ trợ cho việc chăm sóc con mỗi ngày nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *