Sữa bầu Morinaga Nhật Bản, uống sữa bầu không bị ngán!

Sữa bầu Morinaga Nhật Bản là sản phẩm đầu tiên trên thị trường đa dạng mùi sữa, vừa mang lại sự bổ dưỡng cho con.

Mang thai là giai đoạn cực kì quan trọng của mẹ và bé. Từ khi bắt đầu có thai mọi thứ mẹ ăn đều nạp vào trong cơ thể của con. Ngoại trừ ăn uống phải chừng mực, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng không ăn nhiều hải sản mà còn phải uống sữa mỗi ngày để bé phát triển ngay trong bụng mẹ . Giai đoạn này cũng quyết định đến sức khỏe của bé sau khi chào đời nữa. Tuy nhiên nhiều mẹ không có thói quen uống sữa, rất kỵ mùi sữa lúc này đây sữa bầu Morinaga chính là giải pháp cho các mẹ với sự đa dạng trong hương vị. Chúng ta sẽ cùng khám phá nét độc đáo của sản phẩm này nhé!

Sữa bầu Morinaga

 

[symple_button url=”https://www.lazada.vn/catalog/?q=Sữa+bầu+Morinaga” color=”orange” size=”large” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”fa-tags” icon_right=”fa-hand-o-right”]MUA TẠI ĐÂY [/symple_button]

Sữa bầu Morinaga Nhật Bản cung cấp những gì?

Sữa bầu Morinaga Nhật Bản là một trong số những sản phẩm hàng đầu cung cấp nhiều dưỡng chất cho mẹ và bé như:

+  Chất xơ  thành phần quan trọng giúp phát triển hệ vi sinh đường ruột

+ Canxi có trong sữa giúp thai nhi hình thành hệ xương và hình thành tế bào đầu tiên cho sự phát triển của thai nhi.

+ Sắt bổ sung thông qua đồ ăn tươi, tuy nhiên khi bạn mang bầu nhu cầu về sắt sẽ tăng cao vì vậy bổ sung bằng sữa bà bầu là hết sức cần thiết.

+ Axit folic giúp bào thai khỏe mạnh, tránh được những dị tật bẩm sinh có nguy cơ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

+ Vitamin mà sữa bầu Morinaga cung cấp tới 12 loại vitamin như A, B1, B2, B6, B12, C, D….

+ Lượng calo trong sữa bầu Morinaga cũng đáp ứng được sức khỏe của bạn

Sữa bầu Morinaga đa dạng hương vị

Sữa bầu Morinage có nhiều hương vị thơm ngon

Dù sữa bột cho bà bầu cung cấp nhiều dinh dưỡng giúp con và mẹ khỏe mạnh nhưng cũng thật khó cho các mẹ khi mỗi ngày đều phải uống sữa, cảm thấy ngán. Nếu thật vậy, các mẹ hãy thử sử dụng sữa bầu Morinaga xem sao.

Sữa bầu Morinaga có 3 mùi đa dạng giúp cho bạn đỡ ngán mà vẫn cung cấp đảm bảo thai nhi được khỏe mạnh. Gồm có 3 mùi là Trà xanh, café, trà sữa cho bạn thoải mái lựa chọn.

Sữa bầu Morinaga Nhật Bản

Tuyệt vời lắm đúng không các mẹ, sữa bầu Morinaga Nhật Bản đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế về hàm lượng dinh dưỡng có trong sữa. Mang thai 9 tháng hơn là một việc khó nhọc nhưng lại rất thiêng liêng, hãy để sữa bầu Morinaga đồng hành cùng các mẹ nhé. Tìm hiểu thêm về sữa Morinaga tại yeugiamgia.com nếu như các mẹ có hứng thú với dòng sản phẩm này nha.

 

Leave a Reply