Sữa Bột Abbott Ensure Gold Hương Vani

Ensure Gold thích hợp cho người lớn, người ăn uống kém, đặc biệt cho người bệnh cần phục hồi nhanh. Được đặc chế với hỗn hợp chất béo giàu PUFA, MUFA tốt cho tim mạch, hàm lượng acid béo no và cholesterol thấpEnsure Gold cung cấp các acid béo thiết yếu (linoleic và linolenic) có lợi cho chế độ ăn lành mạnh. Hệ tiêu hóa là một thành phần quan trọng trong hệ thống miễn dịch – để tự bảo vệ của cơ thể. 

Có thể được sử dụng để bổ sung vào khẩu phần ăn khi có nhu cầu tăng thêm về năng lượng và chất đạm,hoặc để duy trì tình trạng dinh dưỡng tốt. Ensure Gold đầy đủ vitamin và khoáng chất rất thích hợp khi cần phục hồi sức khỏe nhanh.

Ngoài ra, Ensure Gold còn được dùng để thay thế hoàn toàn hay một phần bữa ăn, khuyên dùng bổ sung 2 ly/ngày để duy trì hoặc tăng cường sức khỏe.

Ensure Gold:

  • Không chứa TransFat (Acid béo chuyển đổi)
  • Không chứa Gluten và Lactose
  • Không dùng cho người bệnh Galactosemia
  • Không dùng qua đường tĩnh mạch
  • Không dùng cho trẻ em trừ khi có hưỡng dẫn của các chuyên gia y tế
  • Bảo quản:

    Bảo quản hộp chưa mở ở nhiệt độ phòng. Hộp đã mở phải được đậy kín và bảo quản ở nơi khô mát, nhưng không cho vào tủ lạnh.
    Khi đã mở phải sử dụng trong vòng 3 tuần. Đã pha phải dùng ngay hay đậy kín cho vào tủ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ.

Hiện nay tại Tiki.vn đang có chương trình khuyến mãi khi mua 1 hộp Sữa Bột Abbott Ensure Gold Hương Vani Ít Ngọt 850g chỉ còn:  730.000 VND  Gía trước đây: 760.000 VND

[symple_button url=”https://tiki.vn/sua-bot-abbott-ensure-gold-huong-vani-it-ngot-850g-p592191.html” color=”orange” size=”large” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”fa-tags” icon_right=”fa-hand-o-right”]MUA TẠI ĐÂY!! [/symple_button]

Leave a Reply