Sữa bột Anka Gold Grow Stage 3 900g giúp bé phát triển vượt trội thể chất và trí não

Bạn đang nuôi con nhỏ và bạn muốn chọn loại sữa tốt nhất cho con mình. Sữa bột Anka Gold Grow Stage 3 900g sẽ là một lựa chọn tối ưu cho bé. Sữa có những thành phần dinh dưỡng cần thiết giúp bé phát triển vượt trội cả về thể chất lẫn trí não.

Sữa bột Anka Gold Grow Stage 3 900g có thành phần bao gồm: protein, chất béo tốt, canxi cộng hưởng và nhóm dưỡng chất vi lượng: nhóm các vitamin A, B, D, E, K, Biotin, photpho, axit folic, mg giúp phát triển thể chất, chiều cao và cân nặng cho bé. Ngoài ra, sữa bột còn có các dưỡng chất thiết yếu giúp phát triển trí não, tăng cường khả năng ghi nhớ cho bé yêu như: DHA, ARA, nhóm vitamin B6, B12, E, axit folic, cholin và các khoáng chất Fe, Zn.

duqdvsd

Sản phẩm sữa bột Anka Gold Grow Stage 3 900g

Giúp bé phát triển thể chất vượt trội

Sữa bột Anka Gold Grow Stage 3 900g sản xuất theo công thức dinh dưỡng hoàn thiện giúp bổ sung các dưỡng chất đặc biệt cho sự phát triển thể chất của bé về: chiều cao và cân nặng, phát triển thị giác, phát triển xương chắc khỏe.

Phát triển chiều cao và cân nặng cho bé: Với công thức gồm có: protein, các chất béo tốt, canxi cộng hưởng, nhóm dưỡng chất vi lượng giúp phát triển tối ưu chiều cao, cân nặng của bé.

Phát triển thị giác: Sữa có hàm lượng tối ưu các dưỡng chất như vitamin A, DHA, vitamin E, khoáng chất Zn giúp phát triển thị giác, giúp đôi mắt bé khỏe mạnh.

Phát triển hệ xương chắc khỏe: Tỉ lệ kết hợp giữa vitamin D, canxi trong sữa và phospho 1 giúp bé phát triển hệ xương vững chắc, khỏe mạnh.

Hỗ trợ phát triển trí não cho bé

Ngoài việc giúp bé phát triển hệ xương vững chắc và khỏe mạnh, sữa bột Anka Gold Grow Stage 3 900g còn hỗ trợ phát triển trí não cho bé. Trong sữa có hàm lượng các dưỡng chất thiết yếu như: DHA, ARA kết hợp cùng các vitamin B6, B12, E, axit folic, cholin và các khoáng chất Fe, ZN giúp phát triển trí não của bé và tăng cường trí nhớ.

wqfvfvd

Sữa bột Anka Gold Grow Stage 3 900g giúp phát triển trí não cho bé

Ngoài ra, sữa bột Anka Gold Grow Stage 3 900g còn giúp bé tăng cường sức đề kháng với việc bổ sung các vitamin (A, C, E, D) và các khoáng chất (Fe, Zn, Cu, Se).

Với sản phẩm sữa bột Anka Gold Grow Stage 3 900g sản xuất nguyên lon tại Tây Ban Nha được kiểm soát và quản lý nghiêm ngặt của Tập đoàn Kerry sẽ mang đến giá trị dinh dưỡng hoàn hảo và an toàn cho bé yêu.

Leave a Reply