Top 5 sữa bột cho trẻ sinh non nhẹ cân

Với các trẻ sinh non nhẹ cân điều cần thiết nhất bổ sung các dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cân đều đặn, phát triển bình thường. Dưới đây là top 5 sữa bột dành cho trẻ sinh non nhẹ cân được các mẹ tin dùng.

Sữa cho trẻ nhẹ cân thiếu tháng Similac Neosure
Abbott Similac Neosure IQ là một trong những sản phẩm sữa bột dành cho trẻ sinh non thiếu tháng từ 0 đến 12 tháng tuổi được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng lựa chọn. So với các trẻ sinh đủ tháng, đủ cân thì những em bé sinh non nhẹ cân thường có hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch còn chưa hoàn thiện, trí lực cũng không thể bằng.

Giá tham khảo: khoảng 500.000 VND/hộp 900 g

[symple_button url=”https://www.lazada.vn/catalog/?q=Similac%20Neosure” color=”orange” size=”large” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”fa-tags” icon_right=”fa-hand-o-right”]MUA Ở ĐÂY NÈ!! [/symple_button]

Sữa cho trẻ nhẹ cân thiếu tháng Pre Modilac Expert
Pre Modilac Expert là dòng sữa bột dành cho trẻ sinh non, nhẹ cân được khuyên dùng. Trong công thức của Pre Modilac Expert có đầy đủ năng lượng và protein theo công thức chuẩn cho trẻ sinh non. Một đặc điểm nữa khiến Modilac Expert dành cho sẽ sinh non, nhẹ cân đó chính là bổ sung natri vitamin A, D, C, K, B6, B12, … cùng các khoáng chất cần thiết.

Giá tham khảo: 410.000 VND/hộp 400 g.

[symple_button url=”https://www.lazada.vn/catalog/?q=Pre%20Modilac%20Expert” color=”orange” size=”large” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”fa-tags” icon_right=”fa-hand-o-right”]MUA Ở ĐÂY NÈ!! [/symple_button]

Sữa cho trẻ nhẹ cân thiếu tháng Enfalac Premature Formula
Enfalac Premature Formula sữa bột dành cho trẻ sinh non, nhẹ cân. Với công thức đạm whey được đặc chế để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt của trẻ sinh thiếu tháng nhẹ cân.

Giá tham khảo: 200.000 VND/400g

[symple_button url=”https://www.lazada.vn/catalog/?q=Enfalac%20Premature%20Formula” color=”orange” size=”large” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”fa-tags” icon_right=”fa-hand-o-right”]MUA Ở ĐÂY NÈ!! [/symple_button]

Sữa cho trẻ nhẹ cân thiếu tháng Pre Nan
Pre Nan cũng là dòng sữa bột dành cho trẻ sinh non, nhẹ cân. Sữa có công thức tối ưu của sữa cung cấp đầy đủ năng lượng và khoáng chất thiết yếu giúp bé bắt kịp tốc độ tăng trưởng của các bé bình thường.

Giá tham khảo: 260.000 VND/hộp 400g.

[symple_button url=”https://www.lazada.vn/catalog/?q=Pre%20Nan” color=”orange” size=”large” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”fa-tags” icon_right=”fa-hand-o-right”]MUA Ở ĐÂY NÈ!! [/symple_button]

Sữa cho trẻ nhẹ cân thiếu tháng Pre Gallia
Dòng sữa Gallia là dòng sữa nội địa Pháp được rất nhiều bà mẹ yêu thích và tin tưởng bởi sữa mát mà lại giàu chất dinh dưỡng giúp bé phát triển tốt hơn. Hiện sữa đang được xách tay về Việt Nam với giá khoảng 630.000 VND/400 g. Mức giá này là đắt hơn so với các dòng sữa trên.

  • Với những chia sẽ bổ ích từ Yêu Giảm Giá hẳn các mẹ đã có được sự lựa chọ phù hợp với con em mình phải không nè? Hãy theo trong page yeugiamgia.com để được chia sẻ nhiều hơn những kinh nghiệm nuôi dạy trẻ nhé!

Leave a Reply