Sữa bột Meiji của Nhật Bản dành cho trẻ sơ sinh

Trào lưu mua sữa bột Nhật Bản cho con được nhiều bà mẹ Việt hưởng ứng vì những loại sữa  này phù hợp với cơ thể của trẻ. Sữa bột Meiji là một trong những hiệu sữa được nhiều bà mẹ Việt tin tưởng nhất. Yeugiamgia.com sẽ giới thiệu có các bạn hiểu thêm về loại sữa dành cho trẻ sơ sinh uống thêm ngoài sữa mẹ này.

Những điều khiến bạn nên chọn sữa bột Meiji bổ sung cho con yêu của mình:

  • Sữa bột Meiji là một sản phẩm nổi tiếng của Nhật. Sữa Meiji cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh.
  • Có thành phần dinh dưỡng dựa trên nghiên cứu “Dinh dưỡng và phát triển của trẻ nhỏ” và “Thành phần sữa mẹ”.
  • Sữa bột Meiji cung cấp sắt, can-xi, vitamin D và các loại khoáng chất, vitamin thiết yếu khác.
  • Bổ sung DHA (docosahexaenoic acid) giúp tăng trưởng trí não và phát triển võng mạc mắt cho trẻ, bổ sung axít -linolenic (omega 3) và axít linoleic (omega 6) với hàm lượng cân bằng.
  • Chứa nhiều Nucleotides có trong sữa mẹ và cung cấp các protein cân bằng, cần thiết.
  • Sữa bột Meiji chứa fructooligosaccharides, nucleotides và taurine, giúp tăng cường hệ miễn dịch và gia tăng hình thành các vi khuẩn có lợi cho đường ruột.

Các loại sữa Meiji có mặt tại thị trường Việt Nam:

Sữa Meiji số 0 – Khối lượng: 800g
Cho trẻ từ 0 đến 9 tháng tuổi.

Sữa Meiji số 9 – Khối lượng: 820g
Cho trẻ từ 9 tháng đến 36 tuổi.

Lưu ý: Các loại sữa Meiji xách tay có giá rẻ hơn trên thị trường có thể là sữa giả, không bảo đảm chất lượng.

Sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ nhỏ nhưng nếu như cần bổ sung dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh thì sữa bột Meiji là một trong những loại sữa phù hợp với trẻ. Chúc các bé hay ăn chóng lớn.

 

Top 3 sữa bột dành cho trẻ biếng ăn nhẹ cân 👉 [symple_button url=”https://goo.gl/iAYRRX” color=”orange” size=”large” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”fa-tags” icon_right=”fa-hand-o-right”]XEM Ở ĐÂY NÈ!! [/symple_button]

Top 5 sữa bột cho trẻ sinh non nhẹ cân 👉 [symple_button url=”https://goo.gl/nCHZYi” color=”orange” size=”large” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”fa-tags” icon_right=”fa-hand-o-right”]XEM Ở ĐÂY NÈ!! [/symple_button]

Leave a Reply