Sữa bột Meiji Nhật Bản giá bao nhiêu?

sua bot meiji nhat gia bao nhieu 0

Sữa Meiji Nhật Bản là sản phẩm tốt cung cấp rất nhiều những dưỡng chất cho con, dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn biết sữa bột Meiji Nhật Bản giá bao nhiêu.

Sữa Meiji mang thương hiệu Nhật Bản, chất lượng hàng đầu chỉ với 100ml thôi đã cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cho bé từ vitamin cho đến những chất giúp hệ tiêu hóa ủa bé tốt hơn, cho bé tăng cân đều và phát triển toàn diện não bộ. Để các mẹ tìm mua sữa Meiji Nhật không bị người bán “chặt chém, thét giá trên trời” thì xoay quanh bài viết này sẽ chia sẻ cho các mẹ tất cả các loại sữa bột Meiji Nhật Bản giá bao nhiêu?

 

[symple_button url=”https://goo.gl/PsojWb” color=”orange” size=”large” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”fa-tags” icon_right=”fa-hand-o-right”]MUA Ở ĐÂY NÈ!! [/symple_button]

Sữa Meiji Infant Formula

Meiji Infant Formula dành cho trẻ sơ sinh dựa trên tích lũy các bằng chứng có được từ khoa học sữa mẹ của Meiji. Sữa hỗ trợ sự phát triển của bé nhà bạn bằng cách cung cấp một thiết kế dinh dưỡng tuyệt hảo kết hợp phân ly chọn lọc của β-lactoglobulin, thêm vào của axit palmitic vị trí β không tồn tại trong sữa mẹ được phân hủy và sự thêm vào của α-lactalbumin. Vì sự an toàn cho em bé của bạn sự an tâm của bạn, sản phẩm dinh dưỡng công thức cho trẻ sơ sinh Meiji được sản xuất dưới sự quản lý vệ sinh và chất lượng chặt chẽ tại nhà máy được cấp chứng nhận ISO9001 mà sử dụng các thiết bị hoàn toàn tự động để sản xuất sữa và đóng hộp.

Giá hộp 800g: 530.000đ

Sữa Meiji Infant Formula

Sữa Meiji Growing up Formula

Sữa Meiji Growing Up Formula 800g phù hợp cho trẻ từ 1-3 tuổi, không chỉ chứa các chất dinh dưỡng cơ bản như protein, chất béo, carbohydrat mà còn có các vitamin và khoáng chất rất khó có được từ  sữa mẹ, sữa bò và thức ăn dạng rắn. Meiji còn bổ sung cả axit docosahexaenoic (DHA), các nucleotides và đặc biệt là hệ cân bằng Omega 3, Omega 6 giúp thúc đẩy sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn não bộ của trẻ trong suốt giai đoạn thơ ấu.

Giá hộp 800g: 460.000đ

Sữa Meiji Growing up Formula

Sữa Meiji số 9

Sữa Meiji số 9 820g phù hợp cho trẻ từ 1-3 tuổi, không chỉ chứa các chất dinh dưỡng cơ bản như protein, chất béo, carbohydrat mà còn có các vitamin và khoáng chất rất khó có được từ sữa mẹ, sữa bò và thức ăn dạng rắn. Meiji còn bổ sung cả axit docosahexaenoic (DHA), các nucleotides và đặc biệt là hệ chất xơ GOS hỗ trợ tiêu hóa làm nên đặc tính mát của sữa giúp thúc đẩy sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn não bộ của trẻ trong suốt giai đoạn thơ ấu. Sản phẩm được dùng bổ sung cùng các bữa ăn hàng ngày của bé, đem đến nguồn năng lượng dồi dào cho bé tiếp tục các hoạt động vui chơi và khám phá.

Giá hộp 820g: 420.000đ

Sữa Meiji số 9

Bình quân giá sữa bột Meiji cao hơn so với các loại sữa nội địa khác, tuy nhiên chất lượng của Meiji lại đáp ứng cho bé những dưỡng chất phù hợp cho sự phát triển về não bộ và cân nặng. Để mua được giá khuyến mãi hơn các mẹ vào yeugiamgia.com để cập nhật các tin khuyến mãi hàng ngày. Yeugiamgia còn có những mã coupon giảm giá mua hàng nữa cho các mẹ mua sắm thả ga nha!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *