Sữa bột vinamilk dành cho trẻ sơ sinh

17

Nếu mẹ không có nhiều sữa cho con bú thì làm cách nào để con không bị thiếu dinh dưỡng? Dùng sữa bột công thức là một giải pháp dinh dưỡng bổ sung tốt nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm sữa cho bé. Thế nhưng dòng sữa bột Vinamilk cho trẻ sơ sinh luôn là lựa chọn tuyệt vời nhất.

1. Sữa bột vinamilk Dielac Alpha
Sản phẩm đã được nghiên cứu và cân bằng dinh dưỡng một cách hợp lý giữa các chất: đạm, đường, béo cùng các vi chất khác. Với công thức Opti-Grow có bổ sung Colostrom giúp tăng sức đề kháng. Đồng thời sữa có các thành phần DHA, Omega 3 + Omega 6 hỗ trợ trí não cho trẻ.

MUA Ở ĐÂY NÈ!!

2. Sữa bột vinamilk Dielac Alpha Gold
Với công thức Opti-Grow IQ™ giúp hỗ trợ phát triển trí não và tăng sức đề kháng, sữa Dielac Alpha Gold rất tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Trong thành phần còn bổ sung Nutein và tăng gấp đôi hàm lượng DHA là một “điểm cộng” cho sản phẩm này.

MUA Ở ĐÂY NÈ!!

3. Sữa bột vinamilk Dielac Optimum
Theo công thức Opti – digest có trong sữa có vai trò nâng đỡ hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ sơ sinh. Sữa sở hữu nguồn đạm Whey giàu Alpha Lactalbumin – nguồn đạm dễ tiêu hóa. Hơn nữa, sự đóng góp của chất xơ hòa tan FOS và hệ vi khuẩn có lợi các Probiotic hỗ trợ đường ruột và nâng sức đề kháng.

MUA Ở ĐÂY NÈ!!

4. Sữa bột vinamilk Optimum Gold
Optimum Gold là một sản phẩm sữa Vinamilk cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ được công nhận bởi UKAS – Anh Quốc. Sữa có thành phần Lutein và DHA kết hợp. Chúng hỗ trợ một cách tối đa khả năng nhận thức và học hỏi của trẻ.

MUA Ở ĐÂY NÈ!!

  • Qua bài viết trên mình chúc các mẹ chọn lựa được loại sữa phù hợp với thể trạng của bé nhà mình nhé! Chúc các bé mau ăn chóng lớn.

Sữa bột Meiji của Nhật Bản dành cho trẻ sơ 👉 XEM Ở ĐÂY NÈ!!

Top 3 sữa bột dành cho trẻ biếng ăn nhẹ cân 👉 XEM Ở ĐÂY NÈ!!

Top 5 sữa bột cho trẻ sinh non nhẹ cân 👉 XEM Ở ĐÂY NÈ!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© Copyright 2019 | YeuGiamGia.com

Made with in SaiGon