Sữa Physiolac có hàng giả hay không?

Ở Việt Nam tình trạng hàng giả cũng không quá xa lạ, đặc biệt là ngành sữa. Sữa Physiolac có hàng giả hay không?

Khi kinh doanh ngày càng khó khăn nhiều người bắt đầu kinh doanh hàng giả để cạnh tranh và hơn nữa bán hàng giả thu được lợi nhuận cực lớn. Thật không may thay khi các nhà bán buôn lại bán sữa hàng giả khiến cho sức khỏe của trẻ em ngày càng bị đe dọa ngay từ những hộp sữa. Đội lốt nhãn hiệu sữa ngoại nhưng lại chứa bột sữa kém chất  lượng bên trong. Vậy sữa Physiolac có hàng giả hay không?

[symple_button url=”http://www.lazada.vn/catalog/?q=s%E1%BB%AFa+Physiolac” color=”orange” size=”large” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”fa-tags” icon_right=”fa-hand-o-right”]MUA TẠI ĐÂY [/symple_button]

Sữa Physiolac có hàng giả hay không?

Dạo trước đã có nhiều báo đưa tin về hàng giả sữa Physiolac được công khai trên mạng làm hoang mang người tiêu dùng. Điều này cũng làm ảnh hưởng lớn đến danh tiếng của nhãn hàng Physiolac.

Physiolac phân phối cho nhiều cửa hàng trên khắp trong và ngoài nước, khó để kiểm soát được tình trạng kinh doanh hàng giả tràn lan ngoài thị trường. Để chắc chắn mua nhằm hàng giả thì các mẹ nên chọn địa điểm mua hàng uy tín, đừng ham rẻ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con.

 

[symple_button url=”http://www.lazada.vn/catalog/?q=s%E1%BB%AFa+Physiolac” color=”green” size=”large” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”” icon_right=”fa-external-link”]Sữa Physiolac chính hãng[/symple_button]

Các thủ thuật lừa bán hàng giả của người buôn bán

Nhằm giúp cho các mẹ có thêm kinh nghiệm mua hàng tránh mua phải hàng giả thì dưới đây là những thủ thuật mà người bán thường sử dụng

  • Bán sữa Physiolac giá rẻ
  • Sữa Physiolac loại 2 giá rẻ hơn, chất lượng tương đương (sữa Physiolac chỉ có một loại duy  nhất không có hàng loại 2 hay loại 3)
  • Hộp sữa cũ, có màu sắc xấu do hàng giả nên in ấn dùng máy kém chất lượng không có độ màu sắc nét như Physiolac hàng thật
  • Thét giá cao, nói hàng nhập khẩu nước ngoài: trường hợp này khá hiếm tuy nhiên đây cũng là thủ thuật cần phải lưu ý vì người bán thừa cơ thuyết phục khách hàng bằng cách đe dọa “đây là sữa thật nhập khẩu nên giá mắc hơn sữa khác”.
  • Đánh tráo hàng: sau khi bạn xem và kiểm chứng thấy hộp sữa là thật tuy nhiên đợi đến khi đóng gói đem về nhà thì sữa đã bị tráo thành hàng giả.
  • Bày sữa bán xô ngoài đường: những hộp sữa được trưng ngoài lề đường với tấm biển ghi xả kho, xả hàng thì mẹ không nên mua nhé vì rất có thể đây chính là băng đảnh chuyên kinh doanh hàng giả.

Sữa Physiolac rất tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nhưng nếu chỉ vì sự sơ xuất của mình mà làm hại con do mua nhằm sữa giả không được kiểm nghiệm, không rõ nguồn gốc. Các mẹ nên lựa chọn những địa điểm mua hàng đáng tin cậy như siêu thị hoặc cửa hàng lớn chuyên kinh doanh mặt hàng sữa. Tìm hiểu về thành phần sữa Physiolac tại yeugiamgia.com nếu như mẹ chưa biết công dụng của loại sữa này nhé!

 

Leave a Reply