Sữa Physiolac của Pháp có tốt không?

Sữa Physiolac của Pháp có tốt không? Sản phẩm xuất xứ có phù hợp với trẻ tại Việt Nam.

Sữa Physiolac của Pháp là thương hiệu dinh dưỡng cao cấp toàn cầu của Tập đoàn sản xuất dược phẩm, thực phẩm dinh dưỡng hàng đầu của Pháp – Gilbert Laboratories. Trước khi được công bố và bán ra ngoài thị trường, Physiolac được kiểm định chặt chẽ theo các quy định về dinh dưỡng phù hợp với trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ tại Châu Âu. Mặc dù vậy nhưng sữa Physiolac của Pháp có tốt không? Có phù hợp với trẻ em tại Việt Nam không, thì đây vẫn còn là một câu hỏi. Bài viết này sẽ lý giải trẻ em Việt Nam có thể sử dụng sữa Physiolac được không?

Hỗ trợ phát triển trí não

Sữa Physiolac  được tăng cường Cholin, Acid Linoleic, Acid Linolenic cùng với sự có mặt đầy đủ của các dưỡng chất hỗ trợ sự phát triển của trí não  như taurin, inositol, kẽm, sắt, iod, vitamin nhóm B…..

Cholin là tiền chất của acetylcholin – một chất dẫn truyền thần kinh tham gia vào quá trình hình thành trí nhớ và khả năng tiếp thu.

Các acid béo không no acid linoleic và acid linolenic là tiền chất tổng hợp các omega 3, omega 6 như DHA, EPA, AA, cũng như tham vào cấu trúc màng tế bào. DHA, EPA và AA có vai trò quan trọng đối với sự hình thành tế bào não và võng mạc của trẻ nhỏ.

Hỗ trợ phát triển thị lực

Các bé được uống sữa Physiolac có thị lực phát triển tốt với việc bổ sung hàm lượng Vitamin A và các dưỡng chất thiết yếu khác có trong sữa.

Hỗ trợ phát triển hệ miễn dịch

Các chất xơ Prebiotic có trong Physiolac tác động đến hệ vi sinh có lợi trong đường ruột của bé , hỗ trợ chức năng miễn dịch đường ruột.

Tăng cường các tiền chất DHA cùng với những vi chất dinh dưỡng như Vitamin A, Vitamin E, Sắt, Kẽm, Selen… giúp tăng cường sức đề kháng tự nhiên của cơ thể chống lại nguy cơ nhiễm khuẩn.

Giúp bé tăng cân đều đặn

Nếu như những loại sữa khác giúp bé tăng cân mỗi ngày mỗi tuần thì sữa Physiolac Pháp không như vậy bởi vì sữa hướng đến phát triển cơ thể bé hơn việc tăng cân. Nhưng sữa Physiolac khi bé uống thì cân vẫn tăng đều đều hàng tháng

Sữa Physiolac có phù hợp với trẻ Việt Nam không?

Sữa có hàm lượng chất dinh dưỡng vừa phải, không có chất kích thích cũng như là những chất làm nở bột cho bé tăng cân nhanh chóng. Sữa nạp vào cơ thể sẽ được chuyển hóa, không làm cho bé bị tiêu chảy hay đi ngoài phân sống

Tóm lại, sữa Physiolac của Pháp hoàn toàn thích hợp với trẻ tại Việt Nam, cho trẻ một có thể khỏe mạnh, phát triển toàn diện. để biết sữa Physiolac mua ở đâu, có bao nhiêu loại hãy xem thêm tại yeugiamgia.com bạn nhé!

Link mua sản phẩm: [symple_button url=”https://www.lazada.vn/physiolac/” color=”orange” size=”large” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”fa-tags” icon_right=”fa-hand-o-right”]MUA TẠI ĐÂY [/symple_button]

Leave a Reply