Tã GOO.N có tốt không? Mẹ có nên dùng loại này cho bé?

ta-goon

Khi nhắc đến tã bỉm dành cho bé, có lẽ nhiều mẹ sẽ nghĩ ngay đến tã Goo.n, một thương hiệu cao cấp đến từ Nhật bản. Vậy liệu rằng tã Goo.n có tốt không?  Và Goo.n có phải là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bé yêu phát triển toàn diện hay không, chúng ta cùng đi tìm đáp án nhé.

Tã Goo.n có tốt không? Mẹ có nên dùng loại này cho bé? Với thiên chức làm mẹ, thì chắc chắn ít nhiều các mẹ sẽ rất băn khoăn về vấn đề chọn tã bỉm cho con sao cho tốt. Tã nội địa Nhật vẫn luôn xếp đầu bảng về độ tin dùng nhưng cũng vô cùng nhiều lựa chọn. Rất nhiều bà mẹ đã tin tưởng và lựa chọn tã Goo.n bạn có biết lý do vì sao không, chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

[symple_button url=”http://www.lazada.vn/catalog/?q=T%C3%A3%20GOO.N” color=”orange” size=”large” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”fa-tags” icon_right=”fa-hand-o-right”]Nhanh tay lên nào[/symple_button]

Tã Goo.n – mềm, mịn mướt

Có lẽ về vấn đề này thì tã Goo.n nội địa là lựa chọn hoàn hảo. Chẳng cần phải thử nghiệm gì cao siêu, các bà mẹ chỉ cần đặt tay thử sờ thì biết. Phải nói là Goo.n mịn, mềm.

Tã Goon – mềm, mịn mướt

Tã Goo.n – lì và ít bông xơ

Nếu xét về độ lì bề mặt và ít bông xơ thì Goo.n cũng có thể nói Tã Goo.n cũng là một trong những sản phẩm đáp ứng được điều kiện này. Loại bỉm này có lớp bề mặt rất mướt. Không chỉ mềm và còn gần như không bông xơ. Chính vì ưu điểm này mà giúp bé được thoải mái hơn khi vui chơi cũng như ngủ nghỉ.

Tã Goon – khá dày và khả năng chứa nước tiểu của trẻ 

Có thể thấy tã bỉm nội địa đảm bảo cho bé luôn thoải mái cũng như có được giấc ngủ ngon. Vậy nên, một sản phẩm tã dày, chứa đựng nước tiểu bé nhiều sẽ càng thuận tiện hơn. Và Tã Goon là một trong số ít những tã có được ưu điểm này, tuy không quá dày nhưng Goon giữ nước khá tốt.

Tã Goo.n – mặt lót tốt

Nhiều mẹ không nghĩ mặt lót ngoài của tã quan trọng. Nhưng thực tế, mặt lót của tã vô cùng quan trọng bởi nếu mặt lót ngoài tốt nghĩa là tã được thiết kế thông thoáng, tránh bí hơi cho bé. Tã Goo.n của Nhật nói chung có chất lượng bề mặt lót ngoài rất tốt và vô cùng thông thoáng.

Tã Goo.n –  giá thành phù hợp

Chắc chắn là tã Goo.n nội địa Nhật có giá thành cao hơn hẳn bỉm liên doanh. Nhưng bản thân bỉm Nhật cũng có nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn. So với nhiều loại tã dành cho bé thì Goo.n tuy không phải có giá rẻ nhất nhưng với mức giá dao động từ 4000 – 6000 đồng/miếng thì không phải là có đắt. Gía tã Goo.n phù hợp cũng như đúng với chất lượng của nó

. 

Tã Goo.n –  giá thành phù hợp

Qua bài viết trên đây, chắc hẳn các bà mẹ đã có thể biết được tã Goo.n có tốt không? Tùy theo độ tuổi cũng như mục  đích sử dụng cho bé mà các bà mẹ hãy cân nhắc thật kĩ để chọn được sản phẩm tốt nhất cho bé nhé. yeugiamgia.com sẽ luôn đồng hành cũng các mẹ trong việc chọn tã bỉm cho bé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *