Tã quần Bobby sự cải tiến hoàn hảo

Tã quần Bobby với sự cải tiến hoàn toàn mới, vừa vặn và phù hợp với cơ thể trẻ em Việt Nam, cho bé yêu thoải mái vui chơi mà không tràn tã.

Hãy cùng đi khám phá những tính năng nổi bật của sản phẩm cũng như cách mặc Tã giấy Bobby đúng cách.

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Tã giấy Bobby

Tã giấy Bobby với những cải tiến mới rất vừa vặn và ôm khít cơ thể trẻ, không quá chật cũng không quá lỏng. Mẹ bỉm sữa từ nay sẽ chăm bé tiện lợi và dễ dàng hơn khi vệ sinh nhờ vào dải băng được dính ở cuốn tã sau khi sử dụng.

  • – Bề mặt 3D khô thoáng của Tã giấy Bobby: với cấu tạo dạng sóng cùng vô số những rãnh thấm hút cực nhanh giúp đẩy hơi nóng ra ngoài và làm bề mặt tã luôn khô thoáng.
  • – Thiết kế Tã quần Bobby cong vừa vặn: với các thiết kế cong đặc biệt, những đường chun luôn ôm mông của bé một cách gọn gàng, vừa vặn, thoải mái.
  • – Mặt đáy đa chiều hỗ trợ thoát hơi ẩm hiệu quả: vừa giúp da bé ngăn ngừa bị hăm tã cũng như hỗ trợ da bé hô hấp tự nhiên.
  • – Sử dụng tinh chất trà xanh: chống khuẩn, làm thơ mát da bé yêu.
  • – Có 3 vùng chun: 3 vùng chun này có tác dụng ôm khít cơ thể bé một cách nhẹ nhàng, không quá lỏng cũng như không quá chật.

 

Tã giất Bobby với những cải tiến mới rất vừa vặn và ôm khít cơ thể trẻ, không quá chật cũng không quá lỏng

[symple_button url=”http://www.lazada.vn/bobby/?searchredirect=T%C3%A3+qu%E1%BA%A7n+Bobby” color=”orange” size=”large” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”fa-tags” icon_right=”fa-hand-o-right”]Nhanh tay nào các bạn[/symple_button]

 Bảng tính năng và kích cỡ của Tã giấy Bobby

Tùy vào kích thước và tháng sinh của bé yêu, mà mẹ bỉm sữa lựa chọn cho con mình những kiểu Tã quần Bobby phù hợp.

Hướng dẫn mặc  Tã giấy Bobby đúng cách

  • – Bước 1: Để mặc Tã giấy Bobby, kéo tã lên phía trên chân bé sao cho vùng eo và đai hông không bị gập lại. Tiếp tục điều chỉnh sao cho cách chống tràn nằm ở bên trong của tã và mép chun ở chân nằm bên ngoài.
  • – Bước 2: Khi Tã giấy Bobby của bé bị bẩn, mẹ chỉ cần xe dọc hai bên đường nối bên hông của trẻ   để vứt bỏ.

Khi Tã giấy Bobby của bé bị bẩn, mẹ chỉ cần xe dọc hai bên đường nối bên hông của trẻ   để vứt bỏ.

Sử dụng tã giấy Bobby ngay hôm nay để bảo vệ làn da của trẻ và giúp bé luôn cảm nhận sự dễ chịu và mát mẻ, đặc biệt là khi mùa hè đang đến.

Nhanh tay truy cập vào website: yeugiamgia.com để cập nhật thường xuyên tin tức khuyến mãi  mua tã quần Bobby và cả mã giảm giá mua hàng thả ga từ phía Lazada các mẹ nhé!

 

 

Leave a Reply